Làng trong phố tập 23: Nhung khiêu khích Hoài vẫn sẽ tiếp cận Hiếu, chị Lệ dắt Nhung đi khách

Y Vân, 18:25 31/08/2023

Nhung khẳng định bản thân cô không gây nên lỗi lầm gì khiến cho Hoài phải ghen nên vẫn tiếp cận Hiếu. Thái độ của Nhung đã khiến cho Hoài càng thêm ức chế.

Khi Hoài và Nhung đối chất với nhau; Hiếu căng thẳng tột độ - Nguồn: VTV Giải Trí Official

Hoài (Trần Vân) - Hiếu (Duy Hưng) cãi nhau rồi bỏ về quê. Bản (Hoàng Du Ka) và Nịch (Dương Thái) đã nghe được câu chuyện của cả hai vợ chồng Hoài cho nên khuyên Nhung (Phương Anh) xin lỗi Hoài một câu. Nhung càu nhàu mình chả liên quan đến việc này cho nên không việc gì phải xin lỗi. 

Biết chuyện, Hùng (Tiến Lộc) cũng muốn em gái tránh nhờ vả Hiếu. Nhung cũng khẳng định bản thân cô không làm gì sai, ấm ức vì bị anh trai đâm sau lưng khi để cho vợ Sơn gửi đơn tố cáo cô với nhà trường. Hùng kể rằng anh chỉ muốn cắt đứt hoàn toàn với tay Sơn và nhận ra bộ mặt đểu cáng của hắn. Hùng cũng từng đến gặp vợ của Sơn đề nghị không được làm tổn hại đến tinh thần, danh dự cũng như sức khỏe của Nhung. 

Empty

Hoài ở quê kể chuyện với Thương (Lệ Quyên) mà khóc rưng rức. Thương cũng khuyên Hoài nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện vì có thể không như Hoài nghĩ. Thương cho rằng Hiếu là phù hợp nhất với Hoài, Mến cũng khẳng định Hiếu chẳng làm gì có lỗi và yêu cầu Hoài sớm lên thành phố. 

Nhung cũng vui vẻ đi học tuy nhiên thấy Hùng gọi rủ đi ăn thì lạnh lùng từ chối. Hùng ở phân xưởng lại vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Dành (Huyền Trang) và tay quản đốc. Dành cũng nói chuyện về cái thai nhưng bị tay quản đốc phủi bỏ trách nhiệm. Hắn còn muốn đưa Dành đi phá thai tuy nhiên cô cũng kiên quyết muốn sinh con. Cuối cùng thì tay quản đốc nói hắn không có khả năng sinh con nên Dành hãy đi tìm bố thực sự của đứa bé mà bắt vạ. Dành ấm ức khóc rưng rức không làm gì được tay quản đốc. 

Nhung đi học về thì được Lệ (Hoàng Yến) rủ đi ăn tối. Lệ vừa được một người bạn nhờ tìm một cô gái trẻ đẹp và có học thức để tiếp rượu cho khách VIP nên đã nghĩ ngay đến Nhung. Lệ cũng dắt Nhung đi mua sắm, sẵn sàng bỏ tiền túi mua cho Nhung một đôi giày mới. 

Hoài trở về xóm trọ đúng lúc Hiếu chuẩn bị đi làm, Hoài bắt gặp Hiếu đang nói chuyện với Nhung nên càng tức hơn. Hiếu cũng hỏi han quan tâm vợ tuy nhiên lại bị Hoài xua đuổi. Hai vợ chồng vẫn chưa thể bình tĩnh để nói chuyện. 

Empty

Hiếu đi làm, Nhung mới tới nói chuyện với Hoài. Nhung hỏi thăm sức khỏe của Hoài và muốn giữ hòa khí với Hoài chứ không phải vì bản thân gây ra lỗi lầm gì khiến cho Hoài phải ghen. Nhung cũng không thèm quan tâm đến cảm xúc của Hoài, khẳng định chỉ xem Hiếu là bạn, là anh trai. 

Nhung nói rằng cô sẽ tiếp tục làm những điều cô cảm thấy không có gì sai trái. Ý Nhung nói cô sẽ vẫn nhờ Hiếu giúp nếu như cần. Hoài tức nghẹn trước thái độ đầy trêu ngươi của Nhung. Thưong gọi điện, Hoài nói cô không thể nào nghe lời khuyên của Thương mà bỏ qua cho Hiếu được. 

Bản nghe lỏm được cuộc nói chuyện của Hoài và Nhung rồi gọi điện báo cho Hiếu. Bản thấy cả hai chỉ nói chuyện chứ không hề to tiếng hay là xô xát gì. Hiếu cũng tạm yên tâm, dặn Bản có gì phải gọi ngay cho mình. Hiếu nhắn tin xin lỗi, dỗ dành vợ và mong vợ không giận mình nữa. 

Vợ chồng Mến lên thành phố sống, giúp Hiếu và Hoài làm lành với nhau - Nguồn: VTV Giải Trí Official

Bài khác