Uông Tô Lang bị tố quấy rối tình dục sinh viên đại học: Đôi bên đều có thái độ không nhượng bộ

NNH, 13:57 14/04/2024

Nam ca sĩ nổi tiếng xứ Trung đang bị một người phụ nữ tố cáo về hành vi không đứng đắn.

Cư dân mạng Trung Quốc đang rất xôn xao trước vụ việc nam ca sĩ Uông Tô Lang bị nữ sinh viên đại học tố quấy rối tình dục. Theo tin tức ngày 13/4 của Sohu, một người dùng mạng xã hội đã đăng tải thông tin cáo buộc Uông Tô Lang đã có những hành vi không đứng đắn với cô vào năm 2021.

Người tố cáo cho biết, thời điểm đó cô vẫn đang là sinh viên tại một trường đại học ở Macau (Trung Quốc). Trong 1 lần đến quán bar cùng bạn bè, hội bạn của cô đã được nhóm của Uông Tô Lang mời vào phòng riêng giao lưu. Cô được xếp ngồi cạnh nam ca sĩ nổi tiếng. Theo người tố cáo, giọng ca Vạn Vật Hấp Dẫn chủ động tiếp cận cô, cưỡng hôn và sờ soạng cơ thể cô bất chấp có sự phản kháng. Cô gái cho biết, nam ca sĩ thậm chí nối dối anh ta là người đồng tính để cố gắng thực hiện những hành vi thân mật với cô.

Uông Tô Lang bị tố quấy rối phụ nữ
Uông Tô Lang bị tố quấy rối phụ nữ

"Tôi chết lặng, sợ hãi đến mức không thể phản kháng trước hành vi như kẻ săn mồi của anh ta. May nhờ có 2 người bạn nam trong nhóm, tôi mới thoát khỏi Uông Tô Lang. Tôi trải qua 1 đêm kinh hoàng. Đến nay, tôi vẫn giật mình và bức xúc mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc đó" - Người tố cáo cho biết.

Bài đăng của cô gái này ngay lập tức được dư luận Trung Quốc quan tâm. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ trước cáo buộc hướng đến nam ca sĩ họ Uông. Bởi từ trước tới nay, anh luôn giữ đời tư trong sạch, được khán giả yêu thích với tính cách hiền lành, hòa nhã.

Nam ca sĩ có hình tượng hiền lành, hòa nhã
Nam ca sĩ có hình tượng hiền lành, hòa nhã

Về phía Uông Tô Lang, nam ca sĩ phủ nhận bản thân từng có hành vi quấy rối tình dục phụ nữ. Anh cũng yêu cầu người tố cáo gỡ bài, lên tiếng làm rõ vụ việc nếu không sẽ khởi kiện.

Trước động thái dọa kiện của Uông Tô Lang, người tố cáo vẫn giữ nguyên bài đăng trên mạng xã hội, đồng thời tuyên bố sẽ tiếp tục phơi bày bản chất thực sự của nam ca sĩ đến cùng.

"Tôi đã xem bài thanh minh và cảm thấy anh ta mặt dày. Tôi là nạn nhân của hành vi quấy rối tình dục và đã tố cáo đúng người nên tôi không có việc gì phải xóa bài đăng của mình. Và hơn nữa tôi muốn nói với Uông Tô Lang rằng tôi không có ý định cúi đầu trước anh ta" - Cô gái cho biết.

Sự quyết liệt tố cáo hành vi quấy rối trên khiến công chúng không khỏi bàn tán và dồn sự nghi ngờ về phía Uông Tô Lang. Đông đảo cư dân mạng trong và ngoài nước vẫn đang chờ những diễn biến tiếp theo của vụ việc.

Bài khác