Quang Sự khẳng định tôn trọng ý kiến khán giả, nhưng nhắn nhủ “có thể dùng từ ngữ văn minh hơn không”?

Thanh Thanh, 15:31 19/08/2023

Khán giả bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã có nhiều ý kiến trái chiều khi nhận xét về nam diễn viên thủ vai Công trong phim là Quang Sự.

Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình càng về cuối càng có nhiều bi kịch xảy ra, nhất là tình tiết nhân vật Công do Quang sự thủ vai nhất quyết chia tay vợ khi cô không giữ được đứa con lần ba khiến cảm xúc của khán giả bị đẩy lên cao trào.

Nhân vật Công đã chịu nhiều sự chỉ trích của khán giả trong tập phim này và kể cả ở tập phim sau đó, khán giả vẫn không chấp nhận được những hành động của anh cho dù nhân vật này được tiết lộ về bệnh tình ung thư nên mới đưa ra quyết định tuyệt tình với vợ.

Empty

Bởi vậy không ít người xem đã để lại những bình luận bày tỏ sự khó chịu và bức xúc dành cho nhân vật Công trên trang cá nhân của nam diễn viên. Ngoài ra cũng có một bộ phận khán giả vì quá khích đã để lại những lời bình luận chưa thực sự đúng dành cho anh.

Có thể nói, trong số những vai diễn của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Công là nhân vật phải hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều nhất.

Empty

Quang Sự đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân để khẳng định rằng anh luôn tôn trọng phản ứng của khán giả đối với nhân vật mà anh thủ vai.

"Mình rất trân trọng tất cả cảm xúc của quý khán giả. Luôn lắng nghe với một thái độ cầu tiến với những ý kiến, phản hồi của tất cả quý khán giả. Suy cho cùng cũng vì khán giả yêu quý nhân vật, quan tâm nhiều đến bộ phim nên mới vậy.

Mình cũng hiểu được đây là nghề làm dâu trăm họ, cũng sẽ không thể nào hài lòng hết tất cả mọi người được. Cũng rất hiểu đối tượng khán giả của phim truyền hình là rất đa dạng, từ giới tính, độ tuổi hay địa lý từ nông thôn đến thành thị, rồi môi trường, hoàn cảnh sống, tư duy...

Và đương nhiên sẽ là 5 người 10 ý, mỗi người sẽ có 1 góc nhìn, quan điểm, cảm xúc khác nhau...".

Thế nhưng, Quang Sự cũng nhắn nhủ khán giả hãy sử dụng ngôn từ bình luận đúng mực hơn. Anh nói: "Mình rất mong một bộ phận quý khán giả muốn thể hiện cảm xúc, chính kiến, suy nghĩ gì khi xem phim cũng được, nhưng chúng ta có thể dùng những từ ngữ văn minh hơn được không, thay bằng những lời chửi thề, văng tục...".

Sau những lời chia sẻ khéo léo và chân thành này, Quang Sự đã nhận được nhiều đồng cảm của khán giả. Mọi người đã để lại những lời động viên dưới bài đăng cho làm diễn viên, bày tỏ sự ghi nhận khả năng diễn xuất của anh qua vai Công.

Empty

"Anh vào vai nhân vật Công đạt quá, lạnh lùng, khô khan nên khán giả phản ứng vậy"

"Nếu vào vai một người tệ bạc mà bị nhiều ý kiến trái chiều thì thực sự vai diễn đó của chú rất thành công đó ạ"

"Được khán giả yêu hay ghét nhân vật của mình cũng chính là sự thành công rồi đó anh"

"Minh không chửi bới gì Quang Sự cả, mặc dù mình ghét Công thậm tệ. Lần sau bạn đừng nhận đóng dạng vai này nữa nhé"...

>> Gia đình mình vui bất thình lình tập 48: Công hay Phương mới là người đau nhất

Bài khác