‘Gặp lại chị bầu’ tung trailer, fan phấn khích với sự xuất hiện của “anh Bo” Đan Trường

NNH, 13:41 21/12/2023

Trước đó, teaser phim tết 'Gặp lại chị bầu' đã gây bất ngờ với màn xuất hiện của Kiều Minh Tuấn, thì đạo diễn Nhất Trung tiếp tục hé lộ màn ra mắt đặc biệt của ca sĩ Đan Trường với mái tóc thương hiệu trong đoạn trailer mới đây.

Dù đã ngoài 40 nhưng anh Bo Đan Trường vấn khiến người hâm mộ phấn khích khi xuất hiện với mái tóc hai mái “thương hiệu”. Vai trò của nam ca sĩ trong ‘Gặp lại chị bầu’ vẫn chưa được tiết lộ gì thêm.

Nguồn: CGV Cinemas Vietnam

Đoạn trailer hé lộ câu chuyện đầy hài hước và cũng hoài niệm giữa những người trẻ tuổi theo đuổi ước mơ diễn xuất tại một thành phố phồn hoa. Sau khi “gây bão” với đoạn teaser trước đó có sự góp mặt của bộ ba Anh Tú - Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn, ekip phim ‘Gặp lại chị bầu’ tiếp tục tung poster cùng đoạn trailer giới thiệu chính thức.

Đoạn teaser trước đó có sự góp mặt của bộ ba Anh Tú - Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn
Đoạn teaser trước đó có sự góp mặt của bộ ba Anh Tú - Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn

Theo đó, khán giả có thể thấy, hai diễn viên chính Anh Tú, Diệu Nhi cùng nghệ sĩ Lê Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngọc Phước, Quốc Khánh… đã mang tới những khoảnh khắc hài hước. Đáng chú ý, trong đoạn trailer còn có sự xuất hiện của thần tượng một thời Đan Trường - tiếp tục bổ sung vào những cái tên đình đám trong dàn diễn viên của bộ phim.

Đan Trường là một trong những cái tên đình đám trong dàn diễn viên của bộ phim
Đan Trường là một trong những cái tên đình đám trong dàn diễn viên của bộ phim

Trong khoảng hơn 2 phút, trailer ‘Gặp lại chị bầu’ đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ hài hước, vui vẻ đến lắng đọng, cảm động.

Với câu chú thích xuất hiện trên poster: "Hạnh phúc bất ngờ từ cuộc gặp khó đỡ", khán giả sẽ cùng Phúc (Anh Tú) khám phá những niềm vui ý nghĩa cùng những người bạn tình cờ gặp gỡ, trong đó có Huyền (Diệu Nhi), họ dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời của anh.

Với những tiếng cười, những thông điệp ý nghĩa, bộ phim được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu của khán giả để bắt đầu một năm mới vui vẻ bên cạnh những người thương yêu.

‘Gặp lại chị bầu’ thuộc thể loại hài - gia đình, đây là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Nhất Trung, người từng thành công với loạt phim đứng đầu phòng vé như Cua lại vợ bầu, 49 ngày…

dan-truong-trong-gap-lai-vo-bau-3

Bài khác