Visual xinh bất chấp cam thường, quá "cháy" khi lộ diện bằng màn đu xà không bảo hộ

Nguyễn Quân, 14:18 08/10/2023

Sự xuất hiện của Chi Pu trong đêm Concert Rap Việt kết hợp cùng Pháp Kiều gây chú ý.

Tối 7/10, đêm Concert Rap Việt mùa 3 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM quy tụ rất đông các nghệ sĩ. Sự xuất hiện của Chi Pu trong vai trò khách mời, hỗ trợ cho tiết mục của Pháp Kiều thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trên sân khấu kết hợp Đóa Hoa Hồng, Chi Pu chính là nghệ sĩ hát chính cho Pháp Kiều rap.

Lộ diện trên sân khấu Rap Việt, Chi Pu gây trầm trồ khi có màn đu xà mà không cần dùng dây bảo hộ. Vốn đã từng có nhiều sân khấu đu dây, đu vòng cả ở Việt Nam lẫn lúc thi Đạp Gió ở Trung Quốc, việc xuất hiện từ trên cao đã không làm khó được Chi Pu.

Clip: Chi Pu đu xà xuất hiện trên sân khấu Concert Rap Việt mùa 3

Trên sân khấu Concert Rap Việt, visual của giọng ca Anh Ơi Ở Lại nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của khán giả. Sau khi trở về từ nước ngoài, người đẹp được nhận xét nhan sắc ngày càng lên hương. Chi Pu và Pháp Kiều sau đó còn có màn đọ catwalk ngắn theo lời yêu cầu của MC Trấn Thành. Chi Pu cho biết cô là fan của Rap Việt, đã theo dõi chương trình từ những mùa đầu tiên. Ở mùa 3, cô cũng đã chia sẻ story về phần thi của Pháp Kiều khi biết anh chàng này dùng bài hát chính trong tiết mục là Đóa Hoa Hồng.

Clip: Cận visual Chi Pu qua cam thường trên sân khấu Concert Rap Việt (Nguồn: TikTok Phương Quỳnh)

 

 

Chi Pu bày tỏ là fan của Rap Việt. Pháp Kiều tiết lộ đàn chị vô cùng thân thiện, vừa gặp đã nói chuyện như quen biết từ lâu.

Theo Phụ Nữ Số

Bài khác