Phim chiếu rạp dịp mùng 8/3: Kung Pu Panda, Quý cô thừa kế, Dune 2

NNH, 16:12 07/03/2024

Rạp phim dịp lễ 8/3 đang khá sôi động với nhiều bộ phim đa dạng thể loại, nội dung phong phú đã sẵn sàng phục vụ khán giả Việt.

Bộ phim hoạt hình "Kung Pu Panda" 4 chính thức ra rạp vào ngày 8/3. Tác phẩm này đã có thương hiệu nổi tiếng bấy lâu nay, nội dung xoay quanh chú gấu trúc Po (Jack Black lồng tiếng) nay đã trở thành Thần long đại hiệp danh tiếng, sức mạnh vô song.

'Kung Pu Panda' 4
"Kung Pu Panda" 4

Po được sư phụ giao nhiệm vụ đi tìm người phù hợp để tập huấn, kế thừa danh hiệu Thần long đại hiệp và tu tập trở thành thủ lĩnh tinh thần của Thung lũng Bình yên. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu phức tạp khi nữ pháp sư Chameleon (Viola Davis lồng tiếng) xuất hiện, đe dọa sự bình yên của nhân loại.

Bộ phim dưới sự chỉ đạo của Mike Mitchell và Stephanie Ma Stine, quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng nổi danh, hứa hẹn sẽ chinh phục các khán giả nhí vào dịp này.

Một bộ phim Việt ra rạp vào dịp này là "Quý cô thừa kế" 2 của đạo diễn Hoàng Duy. Phim kể về gia đình Cao Minh (Huy Khánh đóng) - Hải Đường (Trang Nhung đóng) và con gái tên Kim (Quyên Qui đóng).

'Quý cô thừa kế' 2
"Quý cô thừa kế" 2

Cao Minh là doanh nhân thành đạt, tính cách gia trưởng, thích kiểm soát vợ con, có tính bạo lực. Kim bất mãn và nổi loạn, cô luôn chống đối gia đình cho đến khi các biến cố ập đến. Song, dù có những điểm cộng, nhưng bộ phim vẫn có điểm trừ đáng nói.

Phim "Tiếng yêu không lời" do Eiji Uchida đạo diễn cũng ra rạp vào dịp này. Nội dung kể về chàng trai trẻ Aoi (Ryosuke Yamada đóng) thầm yêu nữ học viên Mika (Minami Hamabe đóng) với khao khát trở thành nghệ sĩ piano. Không may, tai nạn bất ngờ khiến Mika mất đi thị lực, Aoi vẫn luôn âm thầm bên cạnh và dùng sự dịu dàng vụng về của mình bảo vệ cô.

'Tiếng yêu không lời'
"Tiếng yêu không lời"

Phim "Marita: Vong nữ đoạt hồn" lấy cảm hứng từ một câu chuyện kinh dị đô thị ấn tượng của Philippines. Khán giả sẽ theo chân nhóm sinh viên sân khấu kịch trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và hào hứng với chuyến đi chuẩn bị cho vở diễn. Nhưng những sự cố liên tiếp xảy ra và manh mối về câu chuyện hồn ma một ngôi sao thời Marita dần hé lộ.

'Marita: Vong nữ đoạt hồn'
"Marita: Vong nữ đoạt hồn"

Ngoài những bộ phim mới ra rạp ngày 8/3, một số tác phẩm vẫn đang được công chiếu là: "Dune 2: Hành tinh cát", "Hội chứng tuổi thanh xuân: Cô bé đeo cặp sách", "Điện thoại ma ám", "Thợ săn thành phố: Siêu chất thiên thần", "Quỷ thay đầu", "Bà thím báo thù"… tạo sự đa dạng trong chọn lựa cho khán giả.

Bên cạnh đó, các bộ phim Việt “hot” thời gian qua như "Mai", "Gặp lại chị bầu", "Đào, phở và piano"… vẫn đang tiếp tục trụ rạp.

Bài khác