Sau loạt ồn ào phát ngôn “trịch thượng”, Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi: “Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc”

Y Vân, 11:01 18/09/2023

Ghi nhận, trước làn sóng phản ứng từ dư luận, Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng xin lỗi bằng tâm sư vào sáng ngày 18/9.

Trong thời gian vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã khiến cho dư luận xôn xao trước hàng loạt phát ngôn kỳ lạ trong một buổi giới thiệu concert đầu tiên trong sự nghiệp. 

Ghi nhận, trước làn sóng phản ứng từ dư luận, Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng xin lỗi bằng tâm sư vào sáng ngày 18/9
Ghi nhận, trước làn sóng phản ứng từ dư luận, Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng xin lỗi bằng tâm sư vào sáng ngày 18/9

Theo đó thì những chia sẻ của Hoàng Thùy Linh đã bị khán giả nhận xét là trịch thượng, không hề đúng với thái độ của một ngôi sao hàng đầu Vbiz. Trước làn sóng phản ứng từ dư luận thì mới đây giọng ca See Tình đã chính thức lên tiếng xin lỗi. 

Sau loạt ồn ào phát ngôn “trịch thượng”, Hoàng Thùy Linh chính thức viết tâm thư xin lỗi: “Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc”
Sau loạt ồn ào phát ngôn “trịch thượng”, Hoàng Thùy Linh chính thức viết tâm thư xin lỗi: “Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc”

⏩⏩⏩ Xem thêm: Hoàng Thùy Linh có đang bị "ảo giá" khi đặt vé concert cao ngang ngửa vé của Mỹ Tâm, Hà Hồ

Cụ thể, Hoàng Thùy Linh đã gửi tâm thư xin lỗi khán giả, những người đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô trong thời gian qua. 

Nguyên văn tâm thư của Hoàng Thùy Linh sau loạt ồn ào như sau: 

"Thư gửi những người thương. Hoàng Thùy Linh. Xin kính gửi những người đã yêu thương, đồng hành và ủng hộ Hoàng Thùy Linh. Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỷ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương. Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng. 

Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương. Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp. Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khoẻ. Hoàng Thuỳ Linh".

Sau khi đăng tải tâm thư xin lỗi thì hiện tại Hoàng Thùy Linh đang nhận được sự quan tâm cũng như bàn tán từ dư luận. 

⏩⏩⏩ Theo dõi diễn biến drama của Hoàng Thùy Linh tại đây

Bài khác