Phía Jack lên tiếng đòi lại công bằng sau khi bị ViruSs livestream “bóc” chuyện không biết làm nhạc

NNH, 10:44 10/03/2024

Công ty quản lý của Jack khẳng định sẽ thẳng thắng làm sáng tỏ vụ việc bị ViruSs nhắc tên một cách thiện chí.

Tối ngày 9/3, công ty quản lý của Jack - J97 Entertainment đã có phản hồi chính thức về việc ViruSs có phát ngôn liên quan đến nam ca sĩ. Công ty nhận thấy vụ việc đã đi quá xa, gây tổn hại tới danh dự và uy tín của nam ca sĩ sinh năm 1997. Phía Jack cho biết sẽ chủ động giải quyết vụ việc một cách thẳng thắn và thiện chí, do đó đã liên hệ trực tiếp ViruSs nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

"Vụ việc này đang đi quá xa và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của nghệ sĩ Jack - J97 và toàn bộ nhân sự sản phẩm Thiên Lý Ơi. Công ty chúng tôi muốn làm việc trực tiếp với ông Hoàng nhằm đưa ra bằng chứng xác thực cho những hành vi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ Jack - J97 từ ông. Chúng tôi đã có nhiều phương thức liên hệ đến phía ông Hoàng, tuy nhiên đến thời điểm này 21h ngày 09/03/2024, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ hồi âm nào" - Đại diện của Jack thông báo.

Bài đăng làm dấy lên drama của Jack
Bài đăng làm dấy lên drama của Jack

Vụ việc bắt đầu vào ngày 8/3, Jack gây chú ý khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, làm nổ ra một drama cực căng. Cụ thể, giọng ca sinh năm 1997 viết status với thái độ bức xúc và ám chỉ ai đó mượn tên tuổi của mình để câu view. Bài đăng này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Dù Jack không nhắc thẳng tên ai, nhưng cư dân mạng liên tục réo tên ViruSs bởi lẽ gần đây, nam streamer thực hiện nhiều clip reaction bài hát Thiên Lý Ơi của Jack.

Sau đó, ViruSs đã có buổi livestream trên trang cá nhân, anh thẳng thắn nói về ồn ào này. Theo đó, nam streamer nói rằng Jack không phải là producer vì các sáng tác của Jack mang tính cảm quan và khẳng định anh không nhận tiền để reaction về Thiên Lý Ơi. ViruSs khuyên Jack và Đom Đóm (tên FC của Jack) đừng tiếp tục đôi co hay làm lớn chuyện vì nam streamer biết nhiều chuyện "đặc biệt" của Jack.

ViruSs lên livestream tố Jack không biết về nhạc lý
ViruSs lên livestream tố Jack không biết về nhạc lý

ViruSs nói trên livestream: "Nếu tớ càng đôi co với bạn Jack thì bạn ấy mới là người bất lợi. Bạn là ca sĩ lớn rồi, tự nhiên viết status và comment như thế làm cái gì, mình có gì người trong ngành người ta biết. Trong lúc bạn ấy tệ nhất, tớ ở bên bạn ấy cho nên có rất nhiều chuyện đặc biệt mà tớ không muốn nói. Tớ làm reaction Thiên Lý Ơi vì các bạn Đom Đóm (tên FC của Jack - PV) yêu cầu, reaction đó tớ cũng không lấy một đồng nào. Nếu các bạn Đom Đóm thông minh thì không nên làm lớn chuyện này với tớ đâu vì tớ biết nhiều chuyện đặc biệt mà các bạn không biết".

Bài khác