Nữ thần Kpop Dara gây tranh cãi vì phát ngôn "nhiều fan 2NE1 đã chuyển qua thích BLACKPINK"

Guria, 10:36 12/11/2023

Mới đây, góp mặt trong show Bam House của BamBam (GOT7), Dara đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý về 2NE1, fandom BLACKJACK và cơ hội nhóm tái hợp.

 Theo Phụ Nữ Việt Nam, tháng 7/2023, Dara - chị cả 2NE1 đã chính thức quảng bá cá nhân với E.P đầu tay ở tuổi 38. Kể từ khi 2NE1 tan rã vào năm 2016, các thành viên đều có định hướng riêng. Nổi bật nhất chính là trưởng nhóm CL khi đẩy mạnh các hoạt động âm nhạc tại Mỹ. Sự kết thúc của 2NE1 vẫn luôn là nỗi tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Sau khi tan rã vào năm 2016, 2NE1 có sân khấu tái hợp tại Coachella 2022
Sau khi tan rã vào năm 2016, 2NE1 có sân khấu tái hợp tại Coachella 2022

Mới đây, góp mặt trong show Bam House của BamBam (GOT7), Dara đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý về 2NE1, fandom BLACKJACK và cơ hội nhóm tái hợp. Cô thật lòng thổ lộ: "Fandom của bọn chị đã nhỏ đi đáng kể rồi. Lý do là vì nhóm đã tan rã và cũng có rất nhiều bạn chuyển sang fandom khác", Dara gây nên nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng "nhiều fan 2NE1 đã chuyển qua thích BLACKPINK". Đáp lại, BamBam không nghĩ người hâm mộ 2NE1 sẽ chuyển sang fandom khác.

Dara đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý về 2NE1, fandom BLACKJACK và cơ hội nhóm tái hợp cùng BamBam
Dara đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý về 2NE1, fandom BLACKJACK và cơ hội nhóm tái hợp cùng BamBam

Nguyên văn cuộc trò chuyện của 2 ngôi sao:

Sandara Park: Fandom của bọn chị đã nhỏ đi đáng kể rồi. Lý do là vì nhóm đã tan rã và cũng có rất nhiều bạn chuyển sang fandom khác.

BamBam: Nhưng các chị vẫn duy trì tên fandom "BlackJack" đúng không?

Sandara Park: Đúng vậy. Dù đã tan rã nhưng việc bọn chị là 2NE1 vẫn không thay đổi. Chị cũng muốn comeback với tư cách 2NE1, có nhiều lời đề nghị nhưng vẫn chưa được thực hiện.

BamBam: Chị có thể tạo một group chat riêng và dẫn đầu việc tái hợp, em thấy sẽ rất tuyệt. Em cũng không nghĩ fan chuyển sang fandom khác đâu.

Sandara Park: Nhiều bạn chuyển sang fandom BLACKPINK. Những người thích style kiểu này có thể chuyển sang thích BLACKPINK.

BamBam: Thỉnh thoảng em vẫn nghe những bài hát cũ của 2NE1. Nếu 2NE1 comeback, em nghĩ fan cũng sẽ tụ họp lại thôi.

Ở thời điểm ra mắt, danh xưng 'em gái 2NE1' đã khiến BLACKPINK gặp không ít áp lực
Ở thời điểm ra mắt, danh xưng "em gái 2NE1" đã khiến BLACKPINK gặp không ít áp lực

Phát ngôn của Dara thu về nhiều phản ứng tiêu cực vì đụng chạm đến nhóm nhạc đàn em. Nhiều BLINK chỉ ra, ở thời điểm mới ra mắt, danh xưng "em gái 2NE1" đã khiến BLACKPINK gặp không ít áp lực. Một bộ phận fandom không yêu thích BLACKPINK như cách Dara tiết lộ. Thậm chí nhiều người còn chỉ trích YG vì nhóm nữ mới bỏ bê 2NE1. Hai fandom vốn "cơm không lành canh chẳng ngọt", dân tình cho rằng việc Dara nhắc đến nhóm nữ toàn cầu là thiếu tinh tế, gây tranh cãi không đáng có.

Bài khác