Nóng: Triệt phá đường dây bán dâm giá lên đến 6.000 đô, có nhiều ca sĩ, người mẫu, hoa khôi Tiktoker, Facebooker nổi tiếng trong showbiz Việt

Mít Mật, 9:38 04/11/2023

Lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 cặp nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm, trong đó có nhiều người bán dâm người mẫu, tiktoker nổi tiếng và người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp châu Á.

Theo Vietnamplus, Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an ngày 3/11 cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây mại dâm hoạt động trong giới showbiz Việt Nam với quy mô lớn. Được biết, đường dây này được ‘dẫn dắt’ bởi ‘tú ông’ Huỳnh Thanh Thuận (sinh năm 1990, quê quán tỉnh Kiên Giang, hiện đang trú tại quận 4, TP HCM), có nghề nghiệp là chuyên viên trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân (stylist).

Trong thời gian qua, Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an đã phát hiện trong Vbiz diễn ra nhiều hoạt động môi giới và mua bán dâm dưới nhiều hình thức khác nhau, phương thức và thủ đoạn tinh vi, ảnh hưởng xấu đến truyền thống văn hóa Việt Nam.  

Ảnh: Bộ Công an
Ảnh: Bộ Công an

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 24/10/2023, Cục Cảnh sát Hình sự đã chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong số những người bán dâm có V.T.T.T (người mẫu, tiktoker nổi tiếng); H.P.T.H (người mẫu, Facebooker nổi tiếng) và L.H.P (người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp châu Á).

Lực lượng chức năng còn ngăn chặn kịp thời 1 cặp nam nữ chuẩn bị xuất cảnh đi Singapore mua bán dâm bằng hình thức du lịch nước ngoài, người bán dâm được xác định là ca sĩ T.T.L. 

Căn cứ tài liệu chứng cứ đã thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành triệu tập, khám xét khẩn cấp chỗ ở của 3 đối tượng về hành vi môi giới mại dâm, bao gồm: Huỳnh Thanh Thuận; Phạm Đỗ Nhật Duy (sinh năm 1985, trú tại quận 7, TP HCM, lao động tự do và Lê Thị Thu Thảo (sinh năm 1985, trú tại tỉnh Kiên Giang, lao động tự do). 

Tại Cơ quan Điều tra, 3 đối tượng đã khai nhận việc hoạt động môi giới mại dâm diễn ra từ đầu năm 2023. Ảnh: Bộ Công an
Tại Cơ quan Điều tra, 3 đối tượng đã khai nhận việc hoạt động môi giới mại dâm diễn ra từ đầu năm 2023. Ảnh: Bộ Công an

Tại Cơ quan Điều tra, 3 đối tượng đã khai nhận việc hoạt động môi giới mại dâm diễn ra từ đầu năm 2023. Theo đó, cả 3 đối tượng này đã môi giới cho nhiều gái bán dâm, khách mua dâm và thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Ngày 24/10, khi có người có nhu cầu mua dâm các gái mại dâm là người trẻ, đẹp, hoạt động trong giới showbiz, Huỳnh Ngọc Thuận đã giới thiệu T.T.L, L.H.P và H.P.T.H là các người mẫu, hoa khôi, ca sĩ đang hoạt động trong giới showbiz Việt, thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng và có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội.

Mức giá được đưa ra là từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng/tour trong nước (2 ngày) và 6.000 USD đối với tour nước ngoài (2 ngày).

Đến ngày 30/10/2023, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án môi giới mại dâm; ngoài ra còn có các Quyết định khởi tố bị can đối với 3 bị can Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy và Lê Thị Thu Thảo. Các quyết định và lệnh nêu trên đã được Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao phê chuẩn. 

Hiện, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

⏩⏩⏩ Xem thêm: Đường dây hoa hậu bán dâm giá 200 triệu hoạt động thế nào?

Bài khác