Người Vợ Cuối Cùng chính thức dán nhãn 18+, ngập cảnh nóng còn vô cùng tàn nhẫn

QNH, 12:22 28/10/2023

Bộ phim cổ trang Việt đang được mong chờ này hứa hẹn sẽ mang tới những cảnh nóng táo bạo cho khán giả.

Không hề ngoa khi nói Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ chính là bộ phim cổ trang được mong chờ nhất của điện ảnh Việt năm nay, cũng là dự án gây tò mò nhất với khán giả thời điểm hiện tại. Mới đây ekip làm phim đã chính thức xác nhận việc Người Vợ Cuối Cùng sẽ được gắn mác 18+, bởi phim sẽ có không ít những cảnh tượng tàn nhẫn và cảnh nóng táo bạo.

Ekip làm phim đã tung ra hậu trường hé lộ những thông tin thú vị xoay quanh những cảnh nóng giữa hai nhân vật là Linh (Kaity Nguyễn) và Nhân (Thuận Nguyễn). Có thể nói đây là điều áp lực nhất với cả đoàn phim bởi đây cũng là lần đầu tiên trong hai thập kỷ làm phim, Victor Vũ chịu khai thác những cảnh nóng bỏng mắt người xem.

Hậu trường cảnh nóng ở Người Vợ Cuối Cùng

Về việc lần đầu tiên thực hiện một bộ phim táo bạo như vậy, đạo diễn Victor cũng chia sẻ: "Có thể nói đây là lần đầu tôi thấy những cảnh này thật sự cần thiết trong phim của tôi. Tất cả cảnh ân ái trong phim là để xây dựng tình cảm sâu đậm của nhân vật Linh và Nhân, khi họ sống trong một xã hội mà vấn đề tình yêu không được xem trọng hàng đầu, con người gần như phải chôn giấu, dồn nén mọi cảm xúc và khát vọng hạnh phúc phía sau những định kiến về đạo đức". Với đạo diễn Victor, những cảnh nóng này khiến phim phải gắn mác 18+ nhưng đó không phải là một sự cản trở, mà là điều cần thiết để khán giả có thể hiểu và trải nghiệm đầy đủ những gì Người Vợ Cuối Cùng mang lại.

Đặc biệt, về độ táo bạo của những cảnh phim này, Victor nhấn mạnh: "Tôi rất muốn giữ đầy đủ nội dung của phân cảnh này, không cắt, không giảm nhẹ, để khán giả có thể trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong phim một cách trọn vẹn nhất''.

Về phía Kaity Nguyễn, sau 6 bộ phim điện ảnh với sự trưởng thành qua từng vai diễn, dù rất sợ đóng cảnh nóng nhưng cô mong muốn một sự lột xác ở bộ phim này nên đã quyết định gật đầu. "Nếu đặt suy nghĩ yêu ghét cá nhân vào nhiều quá thì sẽ không đúng, vì nếu đó là những gì Diệu Linh cần làm để câu chuyện được tiếp tục diễn ra thì bắt buộc Kaity phải làm thôi", nữ diễn viên chia sẻ. Cô cũng bật mí để không bị ngại ngùng và có thể hòa cùng nhân vật, cô phải mượn tới bia rượu trước khi thực hiện những phân cảnh táo bạo với Thuận Nguyễn. Và hơn hết, Kaity tin tưởng đạo diễn Victor sẽ có những cách thức làm phim để đảm bảo những ngày quay cảnh nóng thật sự diễn ra một cách an toàn cho các diễn viên.

 

 

Riêng Thuận Nguyễn, anh cho biết mình rất cẩn trọng, luôn lo lắng những hành động của mình nếu không khéo léo sẽ làm Kaity Nguyễn đánh giá là không đúng đắn. Chính vì thế, Thuận Nguyễn luôn cố gắng tìm những cách thể hiện tế nhị và chuyên nghiệp nhất có thể. Anh và Kaity Nguyễn đã dành ra nhiều ngày để cùng nhau thảo luận và tìm ra những cử chỉ, động tác phù hợp trong các phân cảnh nhạy cảm. "Chúng tôi đã bàn bạc với nhau rất nhiều, liên tục đưa ra phương án, nhường quyền hết cho Kaity lựa chọn", Thuận Nguyễn chia sẻ.

Người Vợ Cuối Cùng xác nhận sẽ có suất chiếu sớm từ sau 18h vào hai ngày 01/11 và 02/11/2023. Bộ phim chính thức khởi chiếu tại rạp từ 03/11/2023.

Trailer phim Người Vợ Cuối Cùng: 

Nguồn: Victor Vu Films

Nguồn ảnh: NSX, Theo Phunuso

Bài khác