Khối tài sản gây choáng ngợp của G-Dragon: Bất động sản nghìn tỷ, siêu xe, thương hiệu thời trang, bản quyền toàn bài hit

NNH, 10:22 19/11/2023

Dù đã là idol ra mắt rất lâu, những hễ nhắc tới “ông hoàng Kpop” thì chắc chắn fan Kpop sẽ nghĩ ngay đến G-Dragon - nam ca sĩ quyền lực và giàu có.

G-Dragon đang là tâm điểm truyền thông vì nghi vấn sử dụng ma túy. Nam idol khẳng định bản thân trong sạch và chủ động ra trình diện cảnh sát. Thủ lĩnh BIGBANG nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người thân quen và người hâm mộ.

Vào ngày 18/11, sự chú ý của công chúng đổ dồn vào năng lực tài chính của G-Dragon, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Người trong ngành tiết lộ vào năm ngoái, nam idol đã mua 1 bất động sản trên tầng 13 của Warner Cheongdam - 1 trong những chung cư sang trọng nhất Hàn Quốc. G-Dragon còn sở hữu những căn nhà khác ở khu Galleria Foret, Nine One Hannam Penthouse. Giá trị của 3 bất động sản này ước tính lên đến 56 tỷ won (khoảng 1047 tỷ đồng).

tai-san-gdragon-1
Cận cảnh bất động sản ngàn tỷ của nam idol
Cận cảnh bất động sản ngàn tỷ của nam idol

Thủ lĩnh BIGBANG còn sở hữu 1 bộ sưu tập siêu xe có giá trị lên đến hàng triệu đô la. Nam idol đồng thời sở hữu thương hiệu thời trang PeaceMinusOne - 1 trong những thương hiệu bán chạy nhất châu Á. Những danh mục đầu tư đa dạng tiếp tục củng cố vị thế của G-Dragon như 1 doanh nhân đa ngành.

Bộ sưu tập siêu xe của G-Dragon khiến công chúng choáng ngợp
Bộ sưu tập siêu xe của G-Dragon khiến công chúng choáng ngợp

Và tất nhiên không thể không kể đến gia tài đáng giá nhất của G-Dragon, đó chính là âm nhạc. G-Dragon có nguồn thu nhập đáng kể từ phí bản quyền các ca khúc do anh sáng tác như Heartbreaker, Lies, Haru Haru, Bang Bang Bang, Crayon... Trong năm 2017 và 2018, thủ lĩnh BIGBANG đứng đầu danh sách những nhạc sĩ nhận được nhiều tiền tác quyền nhất. Mặc dù mất đến 6 năm ngừng ra sản phẩm mới nhưng G-Dragon vẫn giữ vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng năm 2022.

G-Dragon đích thị là 'ông hoàng Kpop'
G-Dragon đích thị là "ông hoàng Kpop"

Bài khác