Được đề nghị thi hoa hậu, siêu mẫu Anh Thư thẳng thắn: "Một năm có mấy chục Hoa hậu, đoạt giải xong bị chửi thì cần gì danh hiệu"

Y Vân, 9:25 06/10/2023

Chiều ngày 4/10, siêu mẫu Anh Thư đã đăng tải đoạn video mới ở trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1982 và diện chiếc màu đen có thiết kế đặc biệt khoe đôi chân dài thẳng tắp. 

Đặc biệt, cư dân mạng đã đổ dồn sự quan tâm vào màn tương tác qua lại giữa siêu mẫu Anh Thư cùng với một vài netizen. Cụ thể là 1 cư dân mạng đã để lại bình luận khích lệ gợi ý việc cô tham gia cuộc thi nhan sắc: “Sắp tới có 1 cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam, em nghĩ là chị nên thi, nếu có được danh hiệu Hoa hậu nữa, chị sẽ là siêu mẫu, Hoa hậu".

Được đề nghị thi hoa hậu, siêu mẫu anh Thư thẳng thắn: 'Thêm cái danh hiệu Hoa hậu làm gì vậy em? Nếu nó danh giá như xưa thì thi, bây giờ 1 năm có mấy chục Hoa hậu, đoạt giải xong toàn bị chửi thì cần gì cái danh hiệu đó nữa'
Được đề nghị thi hoa hậu, siêu mẫu anh Thư thẳng thắn: "Thêm cái danh hiệu Hoa hậu làm gì vậy em? Nếu nó danh giá như xưa thì thi, bây giờ 1 năm có mấy chục Hoa hậu, đoạt giải xong toàn bị chửi thì cần gì cái danh hiệu đó nữa"

Trả lời bình luận này, siêu mẫu Anh Thư đã thẳng thắn nêu ra quan điểm. Cô nói rằng: “Thêm cái danh hiệu Hoa hậu làm gì vậy em? Nếu nó danh giá như xưa thì thi, bây giờ 1 năm có mấy chục Hoa hậu, đoạt giải xong toàn bị chửi thì cần gì cái danh hiệu đó nữa". Có nhiều cư dân mạng đồng tình với quan điểm của siêu mẫu Anh Thư bởi vì số lượng các người đẹp đăng quang Hoa hậu là quá nhiều như hiện tại. 

Empty
Anh Thư là siêu mẫu cùng thời với Xuân Lan và Thanh Hằng, Thân Thúy Hà
Anh Thư là siêu mẫu cùng thời với Xuân Lan và Thanh Hằng, Thân Thúy Hà

Anh Thư là siêu mẫu cùng thời với Xuân Lan và Thanh Hằng, Thân Thúy Hà. Cô cũng được mệnh danh là "Đệ nhất Vedette", "Biểu tượng thời trang đương đại" của thập niên 2000 với thành công cũng như độ nhận diện cao. Anh Thư cũng từng dành không ít giải thưởng chuyên môn ấn tượng như Người mẫu xuất sắc nhất giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2004, giải thưởng Bông hồng vàng 2006,..

Empty
Anh Thư cũng từng dành không ít giải thưởng chuyên môn ấn tượng như Người mẫu xuất sắc nhất giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2004, giải thưởng Bông hồng vàng 2006,..
Anh Thư cũng từng dành không ít giải thưởng chuyên môn ấn tượng như Người mẫu xuất sắc nhất giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2004, giải thưởng Bông hồng vàng 2006,..

Siêu mẫu Anh Thư có chia sẻ về mức thu nhập khủng thời nổi tiếng nhất nhì showbiz rằng: “Tôi cảm thấy sự nghiệp mình quá may mắn, không đủ thời gian làm việc. Thời đó kiếm tiền rất dễ, ngày nào cũng chạy 3, 4 show. Hơn 20 năm trước mà 1 tháng tôi đã kiếm được mấy chục triệu. Lúc đó, 1 chỉ vàng chỉ khoảng 500.000 đồng. Tôi làm người mẫu minh họa các MV ca nhạc, quay karaoke… rất nhiều. 1 ngày quay mấy bài đã nhận lương hơn 1 triệu đồng, tối lại đi diễn thời trang".

Bài khác