Độ Mixi bị hack kênh YouTube 7,3 triệu người theo dõi

Nguyễn Quân, 8:08 02/04/2024

Độ Mixi cũng vừa chính thức xác nhận thông tin kênh YouTube này bị hack. Trong group Mixi Gaming cộng đồng cũng vô cùng bức xúc.

Ngày 2/4, YouTuber Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) cho biết kênh YouTube của anh đã bị hack.

Thực tế, trang YouTube 7,33 triệu người theo dõi của Độ Mixi hiện đã bị ẩn toàn bộ video, đổi ảnh đại diện và banner thành một thương hiệu tiền số và blockchain.

Kênh YouTube Độ Mixi bị thay đổi nội dung và thông tin.
Kênh YouTube Độ Mixi bị thay đổi nội dung và thông tin.

Độ Mixi từng gamer sau đó phát triển trở thành streamer số 1 Việt Nam hiện nay. Độ Mixi cũng nổi tiếng là 1 trong 4 thành viên của "Tứ Hoàng streamer" lừng danh Việt Nam cùng PewPew, Xemesis, VirusS.

Thông qua các hoạt động livestream chơi game, tương tác về cuộc sống trên kênh YouTube và Nimo TV. Độ Mix có được cộng đồng fan cực kỳ hùng hậu và rất trung thành, sôi nổi không chỉ trên sóng mà còn trong các hoạt động từ thiện.

Độ Mixi chính thức xác nhận bị hack kênh trên group cộng đồng.
Độ Mixi chính thức xác nhận bị hack kênh trên group cộng đồng.

Độ Mixi từng tố chức nhiều buổi offline cho fan hâm mộ tham dự và thu hút lượng khán giá đến xem trực tiếp, cũng như xem qua livestream lên tới hàng trăm nghìn. Độ Mixi cũng từng mời nhiều người nổi tiếng lên sóng livestream cùng và được cộng đồng hào hứng đón nhận.

Độ Mixi cũng là người ghi điểm trong mắt cộng đồng với nhiều hoạt động từ thiện như xây trường cho học sinh vùng cao, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt...

Bài khác