Tuấn Hưng đáp trả cực “gắt” sau khi bị Duy Mạnh “dạy dỗ” chuyện giữ gia đình êm ấm

NNH, 9:35 30/11/2023

Cư dân mạng tiếp tục “hóng” màn “combat” giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh, nhiều người cũng lo lắng mối quan hệ của hai nghệ sĩ sẽ ngày càng tệ đi.

Mới đây, Tuấn Hưng đã có chia sẻ trên trang cá nhân và trực tiếp nhắc tới Duy Mạnh, ẩn ý rằng Duy Mạnh không có tư cách để "dạy dỗ" mình.

"Hoá ra ông anh Duy Mạnh là người móc cái tus này lên. Anh ơi, anh bảo anh em mình đùa cho nó vui facebook, cho fan thêm vui. Giờ anh lại đi vào điều tối kỵ là Gia đình. Về khoản này thì anh có đủ và đầy để dạy em không? Hãy dạy em những điều tử tế để làm 1 thằng đàn ông Quân Tử" - Tuấn Hưng gay gắt.

Trước đó, Duy Mạnh đã chia sẻ lại một tấm ảnh có nhắc đến phát ngôn của Tuấn Hưng liên quan đến cuộc sống gia đình. Theo đó, Tuấn Hưng từng chia sẻ quan điểm: "Muốn giữ gia đình êm ấm, các ông nên tách mẹ ruột và vợ ra. Cho họ ở chung sớm thì nguy cơ tan vỡ gia đình nhanh lắm".

Những lần 'đối đáp' giữa hai nghệ sĩ đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng
Những lần "đối đáp" giữa hai nghệ sĩ đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Không những chia sẻ lại phát ngôn này của Tuấn Hưng, anh còn không quên dặn dò: "Em trai ạ, muốn giữ gia đình êm ấm. Tốt nhất lên facebook nịnh vợ 1 câu, thì cũng phải viết tus nịnh mẹ mình 1 câu. Để bác ý thấy con trai mình có sự công bằng và đỡ tủi thân em ạ. Đôi lúc mình cứ mải mê nịnh vợ suốt, mà quên nịnh hoặc khen mẹ mình, mẹ mình sẽ cảm thấy tổn thương. Rồi quay ra nói xấu hoặc cáu gắt với vợ mình và mình sẽ là người khổ tâm nhất vì không biết giải quyết như thế nào. Có những lúc mình mua quà tặng mẹ, thay vì mình mang tặng trực tiếp đến tay mẹ mình, thì mình hãy nên thuyết phục vợ thay mặt mình để tặng quà cho mẹ, dần dần mẹ mình và vợ mình sẽ gần gũi nhau hơn".

Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé | Tuấn Hưng | Sáng tác: Duy Mạnh - Nguồn: Tuấn Hưng

Ở phần bình luận bài đăng mới đây của Tuấn Hưng, nhiều người để lại bình luận khuyên anh nên bình tĩnh vì có thể Duy Mạnh chỉ đang đùa vui hoặc có lời chia sẻ chân thành mà thôi. Không ít fans lại lên tiếng bênh vực giọng ca “Cầu vồng khuyết” và cho rằng dù là đùa hay thật thì Duy Mạnh cũng không nên “quá trớn”, nhắc tới chuyện gia đình của người khác.

Hai nghệ sĩ từng có khoảng thời gian dài hiểu lầm nhau
Hai nghệ sĩ từng có khoảng thời gian dài hiểu lầm nhau

Tuấn Hưng trước đó từng tâm sự rằng anh và Duy Mạnh từng có thời gian tới 10 năm hiểu lầm nhau: "Chúng tôi có những hiểu lầm thật sự, khoảng 10 năm rồi. Đó là khoảng thời gian chúng tôi có những quan điểm khác nhau về tình bạn, tình yêu và cuộc sống khi còn trẻ. Rồi chỉ từ những câu chữ nói với nhau, qua tai người này, qua miệng người kia nó sẽ trở thành một câu chuyện khác dẫn đến việc hiểu lầm. Tôi luôn biết ơn anh Duy Mạnh bởi đã cho tôi những bài hát giúp tôi tạo được dấu ấn riêng trong con đường âm nhạc, giúp tôi có thêm khán giả. Vì vậy, nhiều năm qua, dù anh nói gì, tôi luôn chọn cách im lặng, không muốn đôi co và cãi vã không cần thiết. Tuy nhiên, vài năm nay, anh nhiều lần đùa dai với tôi trên mạng xã hội, tôi không muốn sự việc đi quá xa nên đã quyết định gọi điện nói chuyện trực tiếp, thẳng thắn với anh Duy Mạnh để chấm dứt chuyện này".

Được biết, khi anh gọi điện đề nghị Duy Mạnh ngừng việc trêu chọc mình trên mạng xã hội thì Duy Mạnh cũng đồng ý: “Khi ấy, Duy Mạnh đồng ý nhưng một thời gian sau vẫn tiếp tục, thậm chí nói: 'Tao cứ thích trêu Tuấn Hưng đấy'".

tuan-hung-duy-manh-2

Câu chuyện hiện tại của hai nam ca sĩ “không ai nhường ai” này vẫn đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ và dư luận, thậm chí nhiều người còn xem đây như một yếu tố để giải trí trên mạng xã hội.

Dĩ vãng cuộc tình - Tuấn Hưng song ca cùng Duy Mạnh

Bài khác