Ngô Ngạn Tổ - Nam thần "đẹp như tạc tượng" một thời xuống sắc thảm hại, tạo hình trong dự án mới “bị chê” xấu nhất sự nghiệp

Y Vân, 19:57 30/10/2023

Tạo hình của nam thần một thời Ngô Ngạn Tổ mới đây khiến khán giả thất vọng.

Ghi nhận, sau khi khuấy đảo nền tảng Disney+ với bộ phim mới lạ lấy cảm hứng từ Tây Du Ký thì nam thần Ngô Ngạn Tổ có có dịp về lại với thị trường Hoa ngữ để đóng phim. Ở trong dự án điện ảnh mới mang tên Giải Mã thì nhan sắc, tạo hình của Ngô Ngạn Tổ đã trở thành đề tài bàn tán nhưng lại theo chiều hướng chẳng mấy tích cực. 

Sohu đưa tin, Ngô Ngạn Tổ trong lần tái xuất này sẽ đóng phim với Lưu Hạo Nhiên. Xuất hiện ở trên phim trường, bộ dạng của chàng nam thần năm này giờ đã xuống cấp trầm trọng và bị bộ suit trắng phá dáng. Điều đáng nói rằng, gương mặt của Ngô Ngạn Tổ còn bị nhận xét là có phần khác lạ, không còn điển trai như trước. 

Ngô Ngạn Tổ
Ngô Ngạn Tổ
Tạo hình gây tranh cãi của Ngô Ngạn Tổ
Tạo hình gây tranh cãi của Ngô Ngạn Tổ

Có nhiều netizen đã bày tỏ sự tiếc nuối dành cho nam tài tử U50, khi mà anh từng là một trong những mỹ nam gợi cảm bậc nhất ở trên màn ảnh Hoa ngữ. Cũng có ý kiến cho rằng, có lẽ Ngô Ngạn Tổ không còn được ống kính “thương yêu” và gọi đây là tạo hình đáng thất vọng của anh từ trước đến nay bởi vừa kém sắc lại vừa không có điểm gì độc đáo. Tuy nhiên, vẫn có người đặt kỳ vọng khi lên phim thì nam diễn viên sẽ có sự khác biệt. 

Một số bình luận của khán giả:

Thời gian thật tàn nhẫn, nam thần cũng không chiến thắng được.

Ngay cả bộ đồ cũng xấu, làm ông chú lùn đi.

Từ xưa thì khuôn miệng chú Ngô đã có phần khác lạ, giờ có tuổi thì khuyết điểm này càng bộc lộ.

Mong là diễn xuất bù đắp.

Một số hình ảnh điển trai của Ngô Ngạn Tổ ngày xưa
Một số hình ảnh điển trai của Ngô Ngạn Tổ ngày xưa

Có thời gian hoạt động trong nghề lâu, Ngô Ngạn Tổ thu hút khán giả nhờ vào diện mạo điển trai, thân hình chuẩn như tạc tượng. Ngô Ngạn Tổ cũng được săn đón nồng nhiệt ở trên màn ảnh thập niên 2000, nhất là đối với thể loại hình sự cảnh sát. Bên cạnh đó thì danh tiếng của Ngô Ngạn Tổ còn lan đến thị trường Hollywood. Nam diễn viên còn có cơ hội đóng những phim như Siêu Bão Địa Cầu, Tomb Raider. Hay mới đây nhất, Ngô Ngạn Tổ có vai diễn Tôn Ngộ Không độc lạ trong American Born Chinese.

Bài khác