Hiền Hồ phải điều trị trầm cảm, uống thuốc ngủ suốt 2 năm hậu bê bối làm "tiểu tam"

NNH, 9:44 01/02/2024

Trong chia sẻ mới nhất, Hiền Hồ thừa nhận đã phải gặp bác sĩ tâm lý để điều trị sau giai đoạn bê bối tình ái

Khoảng 2 năm trước, Hiền Hồ dính vào scandal “người thứ 3” gây chấn động một thời. Từ một nữ ca sĩ có nhiều bản hit được công chúng yêu mến, Hiền Hồ trở thành người bị tẩy chay nhất showbiz Việt. Suốt một khoảng thời gian dài, nữ ca sĩ phải ở ẩn, “đóng băng” hoạt động và cả trên các trang mạng xã hội nhằm tránh công kích từ cư dân mạng.

Sau bê bối tình cảm, Hiền Hồ 'đóng băng' hoạt động suốt 2 năm nay
Sau bê bối tình cảm, Hiền Hồ "đóng băng" hoạt động suốt 2 năm nay

Tới nay, nữ ca sĩ dù có viết tâm thư xin lỗi, nhận lỗi sai và thường xuyên livestream trải lòng về những chuyện đã qua, nhưng cô vẫn chưa nhận được sự đón nhận trở lại từ công chúng hậu lùm xùm tình ái.

Mới đây nhất, Hiền Hồ bất ngờ chia sẻ về việc phải điều trị trầm cảm, uống thuốc ngủ mỗi đêm trong suốt 2 năm qua. "Tôi phải uống thuốc thì mới ngủ được, uống cũng được tầm 2 năm rồi, kể từ khi chuyện đó xảy ra. Tôi rất ok với việc uống thuốc, tôi cố gắng sống tích cực chứ không sống trong buồn phiền đâu. Tôi đi điều trị trầm cảm tại một bệnh viện ở Quận 3, TP.HCM, bác sĩ tâm lý theo sát tôi rất kỹ tại việc của tôi rất lớn. Ban đầu tôi cũng có cái nhìn sai lệch về thuốc trầm cảm nhưng khi nghiên cứu kỹ tôi nghĩ nó cần thiết, tôi không thể bỏ cơ hội để bản thân mình tốt hơn" - Hiền Hồ chia sẻ.

Nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống áp lực
Nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống áp lực

Không lâu trước, cô cũng lên tiếng đáp trả vì liên tục bị tấn công bằng những từ ngữ tiêu cực. "Show huỷ cũng huỷ, chửi cũng đã chửi rồi, tẩy chay không thiếu. Sống trong hoang mang, dằn vặt lo sợ. Hình tượng cũng sụp đổ rồi, suy sụp hay hối hận những gì mình làm cũng rồi. Giờ em chỉ biết bước tiếp, em bước tiếp và sửa sai thì em không sai mọi người ạ. Chuyện tình cảm một mình em xây dựng và quyết định được hết sao. Giờ đây em không còn liên quan đến câu chuyện đó. Em muốn sửa sai, muốn làm lại cuộc đời... Bài học của em thì hãy cứ nhìn em và đừng mắc sai lầm như em vì em đã rút ra bài học lớn lắm rồi" - Nữ ca sĩ đáp trả.

Bài khác