Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường yêu cầu Jack gỡ hình ảnh có Messi trong MV mới: “Tôi đã quá tốt nhưng nhầm với một người trí trá, ngoan cố”

Y Vân, 8:58 05/09/2023

Mới đây, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường đã có bài đăng khá là dài về ồn ào xoay quanh MV mới nhất của Jack.

Ghi nhận, chiều ngày 4/9, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - đây là người đã kết nối đưa Jack sang Pháp gặp Messi cũng đã có một bài chia sẻ xoay quanh việc sử dụng hình ảnh của Messi trái phép trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra.

Cụ thể, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường mở đầu khá là gay gắt: “Tôi đã quá tốt nhưng nhầm người với một người trí trá, ngoan cố nên giờ trách nhiệm của tôi là làm sạch và rõ ràng để cho mọi người sẽ hiểu rõ và không có chuyện suy đoán hay mập mờ gì trên mạng nữa. Đầu tiên, chắc giờ ai cũng biết là mình kết nối được với các anh em bạn bè, cầu thủ bóng đá thế giới để có thể thỏa mãn các đam mê và sau đó là mình cũng giới thiệu, giúp cho các anh em bạn bè cùng chung đam mê với mình để gặp các danh thủ bóng đá thế giới như là anh M. gặp Ro béo, em P. gặp Ronaldo rồi như trong câu chuyện này là Jack gặp Messi....".

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường yêu cầu Jack gỡ hình ảnh có Messi trong MV mới: “Tôi đã quá tốt nhưng nhầm với một người trí trá, ngoan cố”
Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường yêu cầu Jack gỡ hình ảnh có Messi trong MV mới: “Tôi đã quá tốt nhưng nhầm với một người trí trá, ngoan cố”

Cũng theo vị doanh nhân này, hành trình đi gặp Messi đến sau một khoảng thời gian khá dài bản thân đi cùng với đam mê, gặp gỡ được rất nhiều danh thủ bóng đá thế giới như Mbappe, Benzema, Modric... tuy nhiên cầu thủ mà mình yêu thích nhất là Messi thì vẫn chưa có cơ hội để tiếp cận và đây thật sự là một cuộc hẹn rất rất khó. Ở đây nhấn mạnh là "Cuộc hẹn" chứ không phải đơn thuần như là một fan đi rình gặp thần tượng để xin chụp cái ảnh hay selfie thông thường - lý do rất đơn giản là mình không ở Pháp để chạy đi chạy lại rình thần tượng mà không ai bay từ Việt Nam sang Pháp với rất nhiều chi phí để đi rình rồi về tay không. Vì đây là một cuộc hẹn cực kỳ khó nên mình hỏi rất kỹ việc được sự đồng ý của Messi thì mới chuẩn bị lên đường. À kể thêm chút là các cuộc hẹn với các cầu thủ danh tiếng này nhiều lúc còn phụ thuộc vào may mắn vì sau trận đấu họ vui hay buồn, xảy ra tai nạn hay không như bị chấn thương…”. 

Doanh nhân Quốc Cường nhấn mạnh: “Sau khi có confirm từ những người bạn bên Pháp thì tôi rủ Jack, lý do thì tương tự như việc rủ Phúc đi gặp Cr7 do có lần qua một người em Jack có gặp tôi, kể chuyện và tâm sự về đam mê bóng đá, mong muốn lấy lại hào quang từ showbiz, khi đó ấn tượng ban đầu là bạn ý cũng đam mê và khát khao thành công, nên cơ hội đến thì báo cho Jack để lên đường".

Empty

Vị doanh nhân này cũng cho biết, Jack đã đề cập về việc sử dụng đoạn video quay cùng với Messi đưa lên MV tuy nhiên anh thẳng thắn rằng: “Ngay lúc đó Jack đã hỏi đến câu chuyện liệu có được quay hình ảnh sau dùng MV không thì tôi đã nói rất rõ: Em nghĩ bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng được ở MV? Mà kể cả có tiền chưa chắc mời được, nhưng sau đó thì vì muốn giúp bạn ý nên mình vẫn hỏi anh em bạn bè, họ đều nói là không ai dám nói với Messi, nhưng nếu làm như phim tài liệu để lưu giữ và hoàn toàn không có chuyện thương mại, hay kiếm tiền từ sản phẩm đó thì không vấn đề gì, cái này cũng đã truyền đạt rõ ràng...".

⏩⏩⏩ Xem thêm: Lionel Messi xuất hiện 6 giây trong MV Từ nơi tôi sinh ra: Là “phúc” hay “họa” của Jack

Bài khác