Lâm Châu đã đăng đàn xin lỗi sau bão chỉ trích “chưa thành sao mà đã lấp lánh”, netizen bức xúc: “Không nên đổ lỗi cho ngoại cảnh”, “Mỗi tuần xin lỗi 1 lần à”

Y Vân, 9:38 10/10/2023

Mấy ngày nay, Lâm Châu là cái tên bị cư dân mạng đem ra bàn tán chỉ trích và nhắc đến nhiều nhất sau tập 9 The New Mentor được phát sóng.

Ghi nhận, sau khi tập 9 The New Mentor lên sóng thì Lâm Châu đã ngay lập tức trở thành cái tên hứng bão gạch đá từ cộng đồng mạng bởi thái độ được cho là hỗn láo và không tôn trọng HLV cũng như các đàn chị đi trước. Và thậm chí, người mẫu sinh năm 2003 còn bị netizen tấn công phải khóa trang cá nhân của mình. 

Đến tối ngày 9/10, Lâm Châu đã có động thái mới thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cô đã đăng tải bài viết dài lên tiếng xin lỗi: “Xin chào mọi người. Em Lâm Châu đây. Những ngày qua, có lẽ em đã khiến cho tất cả những người yêu thương em phải trăn trở và buồn lòng rất nhiều. Em cũng vậy. Em thật sự muốn gửi đến tất cả mọi người lời xin lỗi chân thành và sâu sắc sau những thiếu sót em gây ra".

Empty

Người mẫu 2003 cho biết, bản thân bị mệt mỏi và áp lực bởi đó là ngày ghi hình cuối cùng diễn ra trong thời gian hơn 20 tiếng. Lâm Châu cho biết: “Thời điểm quay phân cảnh phòng loại là 5 giờ sáng của ngày hôm sau. Em vừa mệt, vừa áp lực vừa lo lắng vì lần đầu ngồi ở vị trí loại các chị khác nên đã cố gắng gồng mình để có phong thái tự tin nhất. Chính điều này lại là 1 con dao hai lưỡi khiến em trở nên xa cách, khán giả hiểm lầm em không tôn trọng các tiền bối của mình. Thật sự em không cố ý thể hiện mình hơn ai nhưng cơ mặt của em dễ gây hiểu lầm quá”. Nữ người mẫu cũng cho biết sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Empty

Và thành viên team Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời xin lỗi trực tiếp đến Pông Chuẩn, Super Mentor Hương Giang rằng: "Em xin lỗi chị Pông Chuẩn. Trong lúc đó em thực sự đã quá run nên không để ý đến từng chữ trong câu. Em xin lỗi chị Hương Giang vì đã gọi tên "team Hương Giang", em nghĩ mình đang gọi như 1 tên riêng đặc trưng của team chứ không cố ý không tôn trọng chị".

Pông Chuẩn cũng lên tiếng nhắn nhủ đến Lâm Châu cố gắng trong đêm chung kết
Pông Chuẩn cũng lên tiếng nhắn nhủ đến Lâm Châu cố gắng trong đêm chung kết

Trong bài đăng, Pông Chuẩn - là thành viên của team Lan  Khuê cũng đã lên tiếng về ồn ào của Lâm Châu. Theo đó, cô đã chia sẻ đoạn tin nhắn Lâm Châu gửi cho mình ngay sau tập 9 được phát sóng cũng như ủng hộ đàn em của mình: “Hãy coi nó là 1 bài học và mạnh mẽ lên nhé. Chỉ còn 1 đêm chung kết thôi nên hãy hết mình 1 lần nữa để không phụ lòng mọi người nào. Thương bé cộng sự cuối cùng trong chương trình của chị và Giang".

Sau đó thì Super Mentor Hồ Ngọc Hà cũng có bài đăng chia sẻ về Lâm Châu. Người đẹp nói rằng, thí sinh mwois 20 tuổi, cần phải học hỏi nhiều thứ. Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng: “Vấn đề là Châu luôn lắng nghe, học nhanh và có sự sắc bén. Mặt Châu cũng như mình, nhìn thôi đôi khi cũng thấy ghét, kiểu thói quen, chỉ cho đến khi có chút trải nghiệm, lớn tí mới biết điều khiển cơ mặt cho bị ghét ít hơn. Còn cách nói chuyện là sau chuyện này chắc chắn ‘tỉnh giấc’ được luôn rồi".

Hồ Ngọc Hà động viên Lâm Châu
Hồ Ngọc Hà động viên Lâm Châu
Empty

Không những thế, Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ Lâm Châu đã khóc sau khi nhận bão chỉ trích. Và trước thềm chung kết, Hồ Ngọc Hà đã gửi lời động viên đến thí sinh của mình rằng: “Chúc mừng Châu của chị. Nếu em ‘chưa thành sao mà đã lấp lánh’ thì em đã về từ tập 2 rồi em nhỉ. Nhưng nhớ nhé, bản lĩnh là khi mình chiến thắng thì vẫn nhẹ nhàng với xung quanh, khiêm tốn với mọi người vì cũng sẽ có lúc mình thua".

Bài khác