Hoa hậu Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện: Thực hư là gì?

Y Vân, 9:06 14/08/2023

Ghi nhận, thông tin Hoa hậu Ý Nhi cùng với gia đình muốn trả lại vương miện đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

Vào trưa ngày 12/8, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Hoa hậu Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện. Theo như nguồn tin này, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam đang trấn an Hoa hậu Ý Nhi cùng với gia đình khi mà họ có ý định trả lại vương miện sau hàng loạt ồn ào phát ngôn vạ miệng. Người đẹp Bình Định mặc dù đã lên tiếng xin lỗi tuy nhiên cô vẫn tiếp nhận về những bình luận chỉ trích, thậm chí là đòi tước vương miện Miss World Vietnam 2023 của Ý Nhi sau khoảng thời gian 2 tuần cô đăng quang. 

Ghi nhận, thông tin Hoa hậu Ý Nhi cùng với gia đình muốn trả lại vương miện đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao
Ghi nhận, thông tin Hoa hậu Ý Nhi cùng với gia đình muốn trả lại vương miện đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao

Hoa hậu Ý Nhi bộc bạch: "Tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Tôi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình". 

Không hề có chuyện Hậu Ý Nhi trả lại vương miện

Trước thông tin Hoa hậu Ý Nhi cùng với gia đình muốn trả lại vương miện đã khiến cho cộng đồng mạng tiếp tục đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Với đông đảo cư dân mạng vốn dĩ đã không hài lòng với những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi thì họ đã tỏ ra đồng tình với việc mà người đẹp trả lại vương miện. Họ đã cho rằng, Hoa hậu Ý Nhi không xứng với danh hiệu hoa hậu và vương miện Miss World Vietnam 2023. Trong khi đó thì có không ít người đã tỏ ra tiếc nuối trước thông tin Hoa hậu Ý Nhi cùng với gia đình muốn trả lại vương miện. 

Facebooker H.M.S bày tỏ: “Tương lai cô gái tưởng đang rộng mở tươi sáng, bỗng thành không biết lối đi. Tôi nghĩ Hoa hậu Ý Nhi giờ trả lại vương miện cũng không ổn mà giữ lại cũng không xong".

Trang fanpage B.Đ.T.T chia sẻ: "Buồn, dù sao đây cũng là 1 hoa hậu người Bình Định mình, mong em sớm vượt qua "cơn bão" này, trau dồi hơn nữa kỹ năng trả lời truyền thông. Hãy xem đây là bài học quý giá trong cuộc đời và mạnh mẽ bước tiếp em nhé!”. 

Trước nhiều thông tin đồn đoán về việc Hoa hậu Ý Nhi cùng với gia đình muốn trả lại vương miện, đại diện truyền thông của Hoa hậu Ý Nhi cho biết, không có chuyện Hoa hậu Ý Nhi trả lại vương miện, gia đình cũng hoàn toàn không có chia sẻ với BTC về việc này. 

Không hề có chuyện Hậu Ý Nhi trả lại vương miện
Không hề có chuyện Hậu Ý Nhi trả lại vương miện

Trước đó thì phí BTC Miss World Vietnam cũng đã có văn bản đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trước việc bị bạo lực mạng xã hội khi có những phát ngôn vụng về. Và theo đại diện của Miss World Vietnam, Hoa hậu Ý Nhi không phải là nạn nhân duy nhất của bạo lực mạng xã hội. Thời điểm trước đó, từng xuất hiện nhóm anti Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan và xa hơn là Hoa hậu Hương Giang…

Đại diện BTC Miss World Vietnam thừa nhận: “Phát ngôn của hoa hậu có phần đáng trách. Chúng tôi đã ngay lập tức nhắc nhở và rèn giũa Ý Nhi cũng như bộ phận truyền thông. Cùng với đó là cam kết rút kinh nghiệm sâu sắc để không tạo nên sự hiểu lầm, phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. 

>> Netizen “đào lại” thông điệp #ĂnNóiCóDuyên của Dì Dung cùng dàn hậu nhà Sen Vàng sau phát ngôn “vạ miệng” của HH Ý Nhi

Từ Khóa:

Bài khác