Giữa cáo buộc dùng ma túy ở nhà nhân tình, kết quả xét nghiệm 100 sợi tóc của tài tử Ký Sinh Trùng chính thức được công bố

Mít Mật, 16:24 04/11/2023

Đại diện từ Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc cũng vừa chính thức lên tiếng về kết quả xét nghiệm tóc của nam diễn viên Ký Sinh Trùng.

Theo Phụ Nữ Mới, tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng) đang bị điều tra vì cáo buộc sử dụng ma túy nhiều lần tại nhà riêng của 1 nữ quản lý quán bar. Đáng nói, nam diễn viên họ Lee còn bị tố ngoại tình với người phụ nữ này, khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Trong diễn biến mới nhất, vào tối 3/11, SBS News 8 đưa tin Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã tiến hành phân tích 100 sợi tóc của Lee Sun Kyun và nhận được kết quả âm tính. Điều này đồng nghĩa với việc nam diễn viên sinh năm 1975 không sử dụng chất cấm trong khoảng 8-10 tháng qua.

Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc vừa công bố kết quả xét nghiệm 100 sợi tóc của Lee Sun Kyun
Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc vừa công bố kết quả xét nghiệm 100 sợi tóc của Lee Sun Kyun

Đại diện từ Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc làm rõ về kết quả xét nghiệm của tài tử Ký Sinh Trùng: "Kết quả cho thấy nam diễn viên không sử dụng ma túy trong 8-10 tháng qua. Tuy nhiên, Lee Sun Kyun khai nhận đã bị đe dọa tống tiền và đưa 350 triệu won (6,6 tỷ đồng) cho quản lý 1 quán bar, cho nên chúng tôi không loại trừ khả năng nam diễn viên từng dùng chất cấm ở thời điểm hơn 10 tháng trước".

Quan chức này còn giải thích thêm về những yếu tố gây ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm: "Chưa thể khẳng định Lee Sun Kyun không sử dụng chất cấm. Việc tẩy tóc, nhuộm tóc có thể gây ảnh hưởng tới cuộc điều tra và kết quả xét nghiệm của cơ quan pháp y".

Nguồn tin cũng tiết lộ cảnh sát đang tập trung thu thập thêm bằng chứng và tiến hành điều tra bổ sung nam diễn viên trong buổi thẩm vấn tiếp theo.

Vẫn còn quá sớm để kết luận nam tài tử họ Lee không dùng ma túy
Vẫn còn quá sớm để kết luận nam tài tử họ Lee không dùng ma túy

Bài khác