Giữa bão chỉ trích, "ác nữ The Glory" được bạn học lên tiếng bênh vực, có đăng kèm ảnh để làm bằng chứng

Y Vân, 17:33 08/09/2023

Có thể thấy, vụ việc "ác nữ The Glory" Kim Hieora bạo lực học đường hiện tại đang là tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc.

Từ diễn viên ít tên tuổi, Kim Hieora đã có bước đột phá trong sự nghiệp bằng vai diễn kẻ bắt nạt bạn học ở trong The Glory. Vào ngày 6/9, Dispatch đã công bố loạt bằng chứng nữ diễn viên là chị đại học đường và từng bắt nạt bạn học giống với vai diễn ở trong phim. Cô cũng thừa nhận rằng có quá khứ nổi loạn, chơi với nhóm bạn xấu tuy nhiên phủ nhận chuyện bắt nạt bạn học và trộm cắp tiền. 

Có thể thấy, vụ việc 'ác nữ The Glory' Kim Hieora bạo lực học đường hiện tại đang là tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc
Có thể thấy, vụ việc "ác nữ The Glory" Kim Hieora bạo lực học đường hiện tại đang là tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc

Kim Hieora đã bị công chúng chỉ trích, rút khỏi dự án phim Jeon Nyeon đồng thời hủy phát sóng chương trình SNL Korea. Thế nhưng mới đây những bạn học cũ đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên Kim Hieora. 3 người bạn cùng đăng bài khẳng định rằng Kim Hieora không phải kẻ bắt nạt, đồng thời cũng đăng ảnh cũ của nữ diễn viên làm bằng chứng. Cụ thể là bạn trung học A cho biết: "Kim Hieora nổi tiếng trong trường không phải vì là 'chị đại'. Cô ấy nổi tiếng vì ăn mặc đẹp và hát hay". Anh A cũng cho biết nữ diễn viên là người duy nhất trò chuyện với anh, khi anh đang ăn cơm ở trong căng tin. Đối với A thì Kim Hieora là "ân nhân trong suốt cuộc đời của tôi".

Empty

Còn B là bạn học  cấp 2 của "ác nữ The Glory" cũng lên tiếng: "Kim Hieora chỉ là đứa trẻ ham chơi, tôi nhớ không hề có chuyện bạo lực. Hành động khó chịu nhất của Kim Hieora và nhóm bạn chỉ là chen hàng trong căng tin. Người này cũng cho biết nhóm Big Sangji không phải nhóm "đầu gấu" học đường như Dispatch đưa tin”. 

Bạn học đã đăng ảnh cũ của nữ diễn viên để làm bằng chứng
Bạn học đã đăng ảnh cũ của nữ diễn viên để làm bằng chứng

Người bạn khác tên C nói rằng: “Tôi nhớ rằng những đứa trẻ trong nhóm Big Sangji đều không phải kẻ bạo lực học đường. Tôi lo ngại rằng Kim Hieora bị chỉ trích vì cô ấy trở nên nổi tiếng, bất kể cáo buộc có đúng sự thật hay không".

Kim Hieora đã bị công chúng chỉ trích, rút khỏi dự án phim Jeon Nyeon đồng thời hủy phát sóng chương trình SNL Korea
Kim Hieora đã bị công chúng chỉ trích, rút khỏi dự án phim Jeon Nyeon đồng thời hủy phát sóng chương trình SNL Korea

Đến thời điểm hiện tại, vụ việc vẫn đang là tâm điểm tranh luận của netizen xứ Hàn. Kim Hieora sinh năm 1989, từng là diễn viên nhạc kịch trước khi chuyển sang đóng phim truyền hình vào năm 2021. Dù mới chỉ đóng phim 2 năm tuy nhiên cô đã tham gia hàng loạt dự án HOT cụ thể như The Glory, Hospital Playlist, Extraordinary Attorney Woo,...

Bài khác