Sau khi bị nhạc sĩ Đỗ Hiếu cấm hát loạt hit, Noo Phước Thịnh đăng story với dòng trạng thái “thiếu tiền… rồi làm khùng làm điên" khiến netizen được phen nháo nhào

Y Vân, 14:14 30/10/2023

Hiện tại, dòng trạng thái nhạy cảm của Noo Phước Thịnh sau khi bị Đỗ Hiếu yêu cầu không hát loạt hit khiến cho cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Vào ngày 28/10, Đỗ Hiếu đã gây xôn xao khi tuyên bố công khai loạt hit của Noo Phước Thịnh đã hết hạn độc quyền. Chi tiết  dòng trạng thái của nhạc sĩ Đỗ Hiếu: “Hiện tại các ca khúc do Đỗ Hiếu sáng tác được trình bày bởi ca sĩ Noo Phước Thịnh đã hết hạn độc quyền 2 năm kể từ ngày phát hành".

Bài đăng của NS Đỗ Hiếu đang khiến dư luận xôn xao
Bài đăng của NS Đỗ Hiếu đang khiến dư luận xôn xao

Và nam nhạc sĩ đã liệt kê loạt ca khúc đình đám được sáng tác cho Noo Phước Thịnh sau thời gian gần 10 năm qua như: Mãi Mãi Bên Nhau, Gạt Đi Nước Mắt, Cause I Love You, Như Phút Ban Đầu,... tổng cộng là 8 ca khúc. Cũng theo đó, Đỗ Hiếu đã yêu cầu Noo Phước Thịnh không được biểu diễn thu lợi nhuận từ 8 ca khúc kể trên. 

Đỗ Hiếu
Đỗ Hiếu

Chính thông báo này của Đỗ Hiếu đã khiến cho cộng đồng fan Noo Phước Thịnh và khán giả yêu thích đặc biệt chú ý. Được biết đến là ''hit maker" đứng sau sự nghiệp Đông Nhi cũng như tạo nên loạt hit ấn tượng cho Noo Phước Thịnh, việc Đỗ Hiếu bỗng dưng đăng tải bài đăng công khai đã làm dấy lên tin đồn hai bên cạch mặt nhau. 

Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh

Còn về phía nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, khán giả cũng tỏ ra lo ngại nếu như không được biểu diễn hàng loạt ca khúc kể trên sẽ khó khăn cho việc của anh ở trong tương lai. 8 ca khúc bị yêu cầu ngưng đều là hot bự của anh. Có nhiều khán giả bỏ tiền xem show đều mong muốn được nghe nam ca sĩ live loạt hit. 

Story trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh
Story trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh

Ở giữa thời điểm nhạy cảm, Noo Phước Thịnh đã có động thái ở trên mạng xã hội gây chú ý. Cụ thể, anh chàng đã đăng story hình một chú mèo mặt cau có, đi kèm đó là câu mô tả đầy nhạy cảm ''Hết tiền mua thuốc đi… nên làm khùng làm điên". Chính động thái này đã khiến cho cộng đồng fan sôi sục. Đồn đoán mối quan hệ của Noo Phước Thịnh - Đỗ Hiếu cơm không lành canh không ngọt lại càng đi đến đỉnh điểm. Đáp lại Noo Phước Thịnh thì Đỗ Hiếu bỗng dưng cảm ơn sự chuyên nghiệp của người chị thân thiết Đông Nhi. 

Bài khác