Làng trong phố tập 22: Hiếu - Hoài xích mích vì Nhung, Mến mắng Hoài chửi chồng là “láo”

Y Vân, 16:56 30/08/2023

Hoài bị ngất ở công ty nhưng gọi điện cho Hiếu lại không được vì lúc đó anh đang bận đến chỗ Nhung uống rượu để đưa cô về.

Mở đầu tập 22 phim Làng trong phố, quản đốc Ngọc (Tiến Ngọc) đã nhờ Hùng (Tiến Lộc) chơi thân với vợ chồng Hoài, khi nào tiện thì khuyên nhủ chồng Hoài một câu. Hùng nói cho Ngọc biết, Hiếu (Duy Hưng) nhìn bề ngoài thế thôi nhưng là một người đàng hoàng, nếu như Ngọc không làm gì sai thì không có gì phải sợ. 

Sau khi Hoài bị chóng mặt thì Hiếu đã đưa vợ đi làm rồi quay về chơ mua chim bồ câu để tẩm bổ cho vợ. Hiếu không cho người bán hàng thịt bồ câu hộ mà về tự thịt và làm theo công thức anh Mến (Doãn Quốc Đam) hướng dẫn. 

Hiếu đang thui chim bồ câu thì vợ của Sơn đến xóm trọ tìm Nhung. Vợ của Sơn cũng nhận ra Hiếu chính là bảo vệ lần trước đã giải cứu cho Nhung ở chung cư. Khi nói về Nhung thì chị ta đã tiếc là hôm đó đánh rắn không đánh rập đầu. Hiếu cũng bênh Nhung và đuổi vợ Sơn về. 

Empty

Trong khi đó thì Nhung đang ở công ty của Sơn, cô đến tận công ty để hắt nước vào mặt của Sơn về việc cô đã chịu lùi bước tuy nhiên vợ Sơn vẫn không tha, vẫn muốn triệt đường sống của cô. Cụ thể là vợ Sơn đã làm đơn tố lên tận trường với lời đề nghị nhà trường đuổi học Nhung. 

Và trong lúc Nhung đang nói chuyện với Sơn thì vợ của anh ta cũng vừa đến. Chị đã không ngại nhận mình chính là người đâm đơn. Vợ của Sơn cũng còn tiết lộ chính anh trai Nhung là người đã giúp chị ta làm những việc đó.

Sau chuyện này thì Nhung đã đi uống rượu giải sầu. Cô cũng buồn chuyện bị vợ Sơn đâm đơn lên trường 1 thì buồn chuyện anh trai đâm sau lưng mình 10. Hiếu cũng gọi điện cho vợ báo tin chiều làm về là có bồ câu hầm để tẩm bổ. Tuy nhiên thì ngay khi vừa cúp máy thì Hoài đã đột ngột ngất xỉu, ngã ra sàn. Các cô công nhân vội đưa lên phòng y tế. 

Empty

Khi Hoài tỉnh lại ở phòng y tế thì bác sĩ cũng khuyên nên nghỉ ngơi vì ngất là dấu hiệu sức hở nghiêm trọng không thể nào coi thường được. Tuy nhiên, Hoài vẫn trở lại chuyền may định làm thì bị Hùng bắt quay về nghỉ, không cho làm tiếp nữa. 

Nhung vừa uống rượu vừa gọi điện cho Hiếu: "Anh nói chuyện với em được không? Em buồn lắm nhưng em không có bạn, em chẳng biết gọi cho ai cả". Hiếu khuyên Nhung tốt nhất nên gọi điện cho Hùng, nhưng khi Nhung nhắc đến "chết là cùng chứ gì" khiến Hiếu sợ cô dại dột. Hiếu lại hỏi Nhung ở đâu để đến.

Hiếu đến quán rượu kéo Nhung về tuy nhiên cô không chịu về. Nhung tâm sự với Hiếu rằng chưa bao giờ cô sốc như lần này bởi vì Hùng chính là người đâm sau lưng cô. Đúng lúc này thì Hoài gọi nhưng Hiếu không dám nghe máy. 

Nhung gây tai họa cho gia đình Hiếu - Hoài - Nguồn: VTV Giải Trí Official

Không gọi được chồng đến đón thì Hoài đã tự về nhà. Đúng lúc Hoài đang ở sân xóm trọ, có cả Bản và Nịch ở đó thì chứng kiến Hiếu đèo Nhung say khướt trở về. Hoài giận tím mặt. 

Về phòng thì Hiếu dỗ dành vợ ăn cháo bồ câu kiểu gì thì Hoài cũng không ăn. Cô giận đến không nói câu nào. Lúc này thì Hiếu mới kể lại chuyện Nhung say xỉn và nói những câu chán đời. Anh sợ rằng cô nghĩ dại nên mới đến để đưa về. 

Empty

Mặc dù vậy thì Hoài vẫn rất giận bởi vì Hiếu không nghe lời vợ dặn, tránh xa Nhung. Nói rồi thì Hoài đã phi xe máy bỏ về quê mặc chồng chéo kéo xe lại nhưng vẫn không được. 

Hoài kể lại sự việc với Thương rằng: “Lão Hiếu bị con sinh viên hàng xóm chăn, cứ quấn lấy nó”. 

Hoài kể rằng vợ ngất xỉu truyền nước thì gọi không nghe máy nhưng lại đến chỗ lúc nó say. Thương cũng động viên Hoài vì cho rằng Hiếu không phải là người như thế, Mến ngồi ngoài cửa nghe được cũng bênh Hiếu không phải là người như thế, Mến ngồi ngoài cửa nghe được cũng bênh Hiếu không phải là người "giàu đổi bạn, sang đổi vợ".

Hoài còn kể lại lần trước cũng ga lăng với Nhung nên bị ở đồn công an qua đêm. Hoài nói chồng: “Lúc ở quê chưa có cơ hội, giờ gặp đúng đối tượng mới lòi tính xấu". Mến mắng thẳng mặt cô nói chồng thế là láo. Mến cũng khẳng định Hiếu không phải là loại no cơm ấm cật rồi đi dậm dật lung tung.

Preview Làng trong phố Tập 23 | Dành báo tin có thai với Ngọc, Lệ 'gạ' Nhung đi tiếp khách? - Nguồn: VTV Giải Trí Official

Bài khác