Cuộc sống "xuống dốc" thiếu thốn của Vua cá Koi Thắng Ngô sau khi chia tay người vợ tào khang cưới ca sĩ Hà Thanh Xuân

Y Vân, 10:32 16/09/2023

Ghi nhận, mọi động thái của Vua cá Koi Thắng Ngô đều được cư dân mạng chú ý sau khi chia sẻ đã đứt gánh với ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân.

Mới đây, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bản thân lên trang cá nhân sau ồn ào đã đường ai nấy đi như đúng chia sẻ của ca sĩ Hà Thanh Xuân. 

Theo đó thì nam doanh nhân đã vén cao phần áo để lộ bụng phẳng lì không có chút mỡ thừa. Bên cạnh hình ảnh thì "vua cá Koi" Thắng Ngô còn chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về tình trạng cơ thể cũng như tinh thần ở thời điểm hiện tại rằng: “Mặt tích cực của việc ăn không ngon, ngủ không yên".

Chia sẻ này của doanh nhân Thắng Ngô đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng và còn khẳng định gương mặt chồng cũ ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng có phần hốc hác và tiều tuỵ thấy rõ. 

Có thể thấy rằng, so với thời điểm vẫn còn mặn nồng với vợ thì giờ đây hình ảnh 'vua cá Koi' Thắng Ngô đã có phần gầy gò và sụt cân hơn hẳn.
Có thể thấy rằng, so với thời điểm vẫn còn mặn nồng với vợ thì giờ đây hình ảnh "vua cá Koi" Thắng Ngô đã có phần gầy gò và sụt cân hơn hẳn.

Trước đó không lâu thì doanh nhân Thắng Ngô đã gây chú ý khi bất ngờ đăng tải thông tin rao bán mảnh đất chính chủ. Nam doanh nhân nói rằng đang cần bán 400m2 trong mảnh đất có diện tích 8000m2 của mình. 

"Vua cá Koi" Thắng Ngô cho biết, hiện nay do kẹt tiền cho nên cần bán một nửa để lo công việc. Nhất cử nhất động của doanh nhân đều trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi ở trên mạng xã hội. 

Vào ngày 10/9, ca sĩ Hà Thanh Xuân đã bất ngờ thông báo đã không còn quan hệ tình cảm với "vua cá Koi". Cô đã độc thân gần 1 năm và tuyên bố này ngay lập tức gây sốt dư luận bởi cách đây chỉ hơn 1 năm, lễ cưới ngọt ngào cùng những phát biểu về tình yêu của cả hai dành cho nhau từng khiến cho dân tình bàn tán. 

Vào ngày 10/9, ca sĩ Hà Thanh Xuân đã bất ngờ thông báo đã không còn quan hệ tình cảm với 'vua cá Koi'
Vào ngày 10/9, ca sĩ Hà Thanh Xuân đã bất ngờ thông báo đã không còn quan hệ tình cảm với "vua cá Koi"

Chưa kể đến việc, thời điểm đó đám cưới của cặp đôi đã vướng nhiều chỉ trích, gièm pha từ dư luận khi cho rằng "vua cá Koi" Thắng Ngô giàu nên đổi vợ, Hà Thanh Xuân là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của Thắng Ngô với vợ cũ.

Sau khi tuyên bố chia tay với chồng ở trên mạng xã hội thì ca sĩ Hà Thanh Xuân vẫn tiếp tục bận rộn chạy show. Trong khi đó thì "vua cá Koi" Thắng Ngô lại khẳng định "Cô ấy đang stress nên nói thế thôi". Cư dân mạng cũng tiếp tục dõi theo câu chuyện của "vua cá Koi" và ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Bài khác