Duy Mạnh vào livestream khuyên răn Nam Em, nhưng đàn em lại đáp trả “Một mình tôi chấp hết”

NNH, 10:56 20/02/2024

“Thợ hát lâu năm” Duy Mạnh bất ngờ xuất hiện trong buổi livestream chung của Nam Em và Quế Vân. Anh dành tặng đàn em những lời khuyên chân thành sau những ngày 2 cô gái “làm loạn” showbiz Việt.

Nam Em trở thành tâm điểm gây phẫn nộ trên mạng xã hội trong những gần qua vì các buổi livestream úp mở "phốt" nửa showbiz, dẫn dắt netizen liên tưởng tới một số ngôi sao hạng A của Việt Nam nhưng lại không đưa ra bằng chứng cụ thể. Không ít nghệ sĩ bị réo tên trong livestream của Nam Em và Quế Vân, gây ảnh hưởng tới danh tiếng của họ.

@tin28b1 Quan điểm của Ca sĩ _ Thợ hát Duy Mạnh về showbiz. #duymanh #namem #showbiz #tin28b1 #tiinnews ♬ nhạc nền - Tin 28b1
Hai cô nàng gây náo loạn showbiz Việt suốt 2 ngày qua
Hai cô nàng gây náo loạn showbiz Việt suốt 2 ngày qua

Tối ngày 19/2, Duy Mạnh trở thành nhân vật tiếp theo tham gia vào livestream chung của Nam Em. Giọng ca Kiếp đỏ đen đã liên tục đưa ra những chia sẻ được nhiều khán giả ủng hộ. Anh khuyên và mong Nam Em vượt qua cơn stress và có cách hành xử chuẩn mực hơn.

"Nghệ sĩ rất dễ bị stress, họ sống bằng cảm xúc. Khi em bước chân vào nghề, bao ước mơ dành cho tình yêu và cuộc sống rất đẹp nhưng showbiz không phải điều gì hào nhoáng lắm. Khi mình đổ vỡ, mình sẽ bị sốc, mắc bệnh hoang tưởng, nhìn mọi thứ xung quanh đều nghĩ là điều xấu xa. Em bước chân vào showbiz đã là một cuộc chơi, cuộc chơi thì phải có đầy đủ yếu tố hỉ nộ ái ố. Quan trọng là mình phải vượt qua để chữa được bệnh stress của mình…" - Duy Mạnh nói.

Khán giả ủng hộ những góp ý Duy Mạnh
Khán giả ủng hộ những góp ý Duy Mạnh

Trong buổi livestream, nam ca sĩ cũng nói về bài học kinh nghiệm của bản thân, khi cũng từng rơi vào stress vì hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực. Tuy nhiên, thay vì chửi lại “khiến bản thân khổ tâm", Duy Mạnh cho biết anh sẽ đối đáp với antifan bằng những câu nói hài hước, vui tính.

Bên cạnh đó, anh cho rằng Nam Em không nên bị dẫn dắt bởi những lời ác ý trên mạng: "Livestream mình sẽ rất dễ bị dẫn dắt, mình có 1 cái đầu thôi nhưng trên đây sẽ có hàng triệu cái đầu bao gồm những người ghét, người quý. Mình sẽ là người khổ tâm nhất nếu mình cay cú vì khi đấy cảm xúc mình rất dễ bộc lộ".

Sau khi livestream một lúc, chồng sắp cưới của Nam Em cũng tham gia và liên tục đáp trả antifan bằng lời lẽ khó nghe, khiến Duy Mạnh phải lên tiếng góp ý: "Khi lên livestream mình nói lịch sự tí em ạ, đừng xưng 'bố' mắc công mọi người lại chửi mình nhiều hơn thì khổ, em hiểu không? Cứ nhẹ nhàng thôi em ạ, lên livestream cứ ăn mặc lịch sự, không hở hình xăm thì không ai dám chửi mình hết. Bây giờ em cũng là nhân vật nổi tiếng nhất nhì showbiz đấy, người ta nhìn đấy, kiềm chế một chút em ạ".

duy-manh-khuyen-nam-em-1

Dù những lời khuyên của Duy Mạnh được cư dân mạng khen ngợi, song Nam Em lại gây phẫn nộ vì hành động sau đó của mình. Cô bất ngờ tắt live và thể hiện rõ thái độ: "Tôi thấy tôi không có quê gì hết mà chỉ thấy tôi đang bị người ta đu. Tôi tưởng cũng về phe tôi nhưng tôi thấy có mấy màn quay xe hơi xe hơi gắt nên tôi về nhà tôi".

"Tôi thấy có một màn quay xe hơi gắt xong bắt tôi phải quay xe theo là sao, là con người tôi ba phải không có chính kiến hay sao? Là sao, nói nghe chơi. Tôi có chính kiến lắm mọi người, đừng thấy vậy mà thao túng tôi. Không có đâu, không dễ vậy đâu” - Nam Em tuyên bố sẽ “không quay xe” để trở lại làm nghệ sĩ.

Cô còn nhấn mạnh: "Mới đầu tôi cũng có chút ấn tượng đẹp đó, nhưng sau đó cách nói chuyện là tôi thấy thôi, sợ rồi. Kêu tôi quay xe đi, giờ làm lại nghệ sĩ đi, quay xe làm gì, tôi đã nói không cần môi trường đó quay xe làm gì. Tôi đứng về phe chính nghĩa, đừng ai bắt tôi quay xe, đừng thấy tôi như vậy muốn bẻ lái kiểu nào bẻ.

Tôi xui, tôi đâu nói tôi hên nhưng tôi được ngồi đây, được là chính mình. Đừng bắt tôi qua bên kia nịnh, tôi không làm được chuyện đó. Ngay cả những fan của tôi cho rằng bên kia đúng thì cứ tràn qua bên kia, tôi không có nhu cầu giữ lại. Bây giờ tôi không cần người nào bên cạnh hết, tôi đã quyết định đi con đường này là một mình tôi, một chiến tuyến, một mình tôi chấp hết, không có sợ".

Bài khác