Daesung bất ngờ bị vạ lây vì bê bối dùng ma túy của G-Dragon, lý do thực sự là gì?

QNH, 18:01 27/10/2023

Vào hôm 21/10, Daesung đã xuất hiện trong chương trình Hangout with Yoo với tư cách khách mời và gây chú ý với khiếu hài hước trên sóng truyền hình. Đáng chú ý, nam ca sĩ còn có hành động bắt chước thủ lĩnh BIGBANG G-Dragon.

Fan Hàn đã khuyên ngăn G-Dragon từ 3 tháng trước - Nguồn: 뉴스엔·NewsenTV

Sau đó 4 ngày, truyền thông Hàn đưa tin G-Dragon bị cảnh sát khởi tố vì cáo buộc sử dụng ma túy. Và kết quả là ekip Hangout with Yoo đã quyết định ẩn video xem lại tập phát sóng có sự xuất hiện của Daesung trên ứng dụng xem video theo yêu cầu MBC VOD trong ngày 26/10.

Daesung gây chú ý khi xuất hiện trong show Hangout with Yoo vào hôm 21/10

Daesung vừa chịu vạ lây vì bê bối của thủ lĩnh BIGBANG
Daesung vừa chịu vạ lây vì bê bối của thủ lĩnh BIGBANG

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn “đào xới” lên hàng loạt vụ việc lùm lùm trong quá khứ của Daesung nhằm công kích nam ca sĩ. Cụ thể, hồi năm 2019, thành viên BIGBANG bị tố bao che các hoạt động làm ăn phi pháp trong tòa nhà nam ca sĩ cho thuê. Tuy nhiên, cảnh sát đã kết luận Daesung không hề liên quan đến những hoạt động trái phép này. Chưa hết, Daesung còn dính nghi án lái xe đâm chết người cách đây 12 năm nhưng sau đó được tuyên vô tội do không có bằng chứng khẳng định nạn nhân qua đời do bị xe Daesung cán qua.

Netizen bất ngờ nhắc lại nghi án gây tai nạn giao thông của Daesung hồi năm 2011
Netizen bất ngờ nhắc lại nghi án gây tai nạn giao thông của Daesung hồi năm 2011

Có thể nói, Daesung vừa trải qua 1 ngày đầy sóng gió ngay sau bê bối liên quan tới trưởng nhóm BIGBANG. Ở diễn biến mới nhất, video xem lại tập phát sóng có sự xuất hiện của Daesung đã được hiển thị bình thường trên ứng dụng MBC VOD. Bên cạnh đó, 2 video ghi lại màn xuất hiện của Daesung trong Hangout with Yoo vẫn được giữ nguyên trên kênh YouTube chính thức của show.

Nhà sản xuất cũng vừa chính thức lên tiếng về việc ẩn video liên quan tới Daesung: “Video tạm thời bị ẩn do chúng tôi nhận thấy có vài chi tiết cần chỉnh sửa”. Cụ thể, ekip chương trình đã quyết định xóa những phân đoạn đề cập tới G-Dragon trong show. Bên cạnh phân cảnh Daesung bắt chước G-Dragon, đoạn nam diễn viên Joo Woo Jae cover vũ đạo của thủ lĩnh BIGBANG cũng bị cắt bỏ.

Nhà sản xuất Hangout with Yoo đã xóa bỏ những phân đoạn đề cập tới G-Dragon

Thông tin G-Dragon bị cảnh sát khởi tố vì cáo buộc sử dụng ma túy đã gây xôn xao dư luận trong suốt những ngày gần đây. Trong sáng 27/10, thủ lĩnh BIGBANG đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin dùng chất cấm, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục tích cực hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra, thẩm vấn

Nguồn: Koreaboo, Theo Phụ Nữ Mới

⏩⏩⏩ Chi tiết: Hé lộ nguyên nhân G-Dragon bị phát giác dùng ma túy: Một đối tượng trong vụ bê bối của tài tử Lee Sun Kyun khai tên G-Dragon

Bài khác