Công khai ủng hộ quan điểm làm "sugar baby", Á hậu Phương Thảo nhận về bão chỉ trích từ CĐM

Y Vân, 9:02 31/08/2023

Mới đây, chia sẻ của Á hậu Phương Thảo đang nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Ghi nhận, mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Phương Thảo đã đăng tải đoạn clip chia sẻ quan điểm về chuyện các bạn trẻ làm "sugar baby" (từ lóng dùng để diễn tả một dạng hẹn hò có trao đổi lợi ích giữa một người phụ nữ trẻ với một người đàn ông có tuổi).

Công khai ủng hộ quan điểm làm 'sugar baby', Á hậu Phương Thảo nhận về bão chỉ trích từ CĐM
Công khai ủng hộ quan điểm làm "sugar baby", Á hậu Phương Thảo nhận về bão chỉ trích từ CĐM

Cụ thể, Á hậu Phương Thảo chia sẻ rằng: “Mình ủng hộ các bạn nữ làm sugar baby nhé miễn các bạn đừng làm người thứ ba đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác là được. Còn các bạn, cứ yêu những người lớn tuổi cho mình, chứ bây giờ hầu hết những người trẻ thân người ta lo còn chưa xong, còn đang đi lo xây dựng sự nghiệp, lo kiếm tiền thì chăm sóc cho các bạn kiểu gì, ốc không mang nổi mình ốc lại còn mang cọc cho rêu. Nếu như gu của bạn là yêu người trẻ cho vui thì không nói, tuy nhiên để muốn có một cuộc sống ổn định và mối quan hệ lâu dài thì kiếm những người lớn tuổi mà yêu. Lấy nhau về đừng để cãi nhau vì tiền”. 

Phản ứng của cộng đồng mạng
Phản ứng của cộng đồng mạng
Phản ứng của cộng đồng mạng
Phản ứng của cộng đồng mạng

Chính quan điểm của Á hậu Phương Thảo đã nhanh chóng nhận về phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến chỉ trích nàng hậu đánh tráo khái niệm để có thể cổ súy cho việc dựa dẫm vào người khác mà hạ thấp giá trị của bản thân mình. Ngoài ra, một số netizen cho rằng sugar baby vẫn còn là định nghĩa tiêu cực trong văn hóa Việt nên quan điểm của Á hậu Phương Thảo sẽ định hướng sai cho thế hệ trẻ. Đến thời điểm hiện tại, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, nhiều bình luận ném đá hướng đến phía Á hậu Phương Thảo. 

Á hậu Phương Thảo sinh năm 1994
Á hậu Phương Thảo sinh năm 1994

Á hậu Phương Thảo sinh năm 1994. Người đẹp Thái Bình được biết đến trên cương vị là Giám đốc dự án bất động sản, giảng viên thỉnh giảng Đại học Kinh tế & Tài chính TP. Hồ Chí Minh, Thạc sĩ Anh Quốc ngành quản trị. Á hậu Phương Thảo cũng từng có khoảng thời gian 5 năm học và làm việc tại London, Anh Quốc từ năm 18 tuổi. Vào năm 2022, cô đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam.

Bài khác