Hotboy Huỳnh Anh kết hôn với người yêu hơn 6 tuổi

NNH, 12:23 26/04/2024

Sau 4 năm bên nhau, MC Bạch Lan Phương cho biết cô và Huỳnh Anh đã đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp.

Tối ngày 25/4, trên kênh cá nhân, MC Bạch Lan Phương chia sẻ đoạn clip ghi lại hành trình cô và diễn viên Huỳnh Anh đi đăng ký kết hôn tại UBND phường Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội).

Bạch Lan Phương chia sẻ: "Tình yêu của chúng tôi lúc này là tình yêu của những người từng trải. Tuy không mãnh liệt nhưng đầy bền bỉ, bao dung, vị tha. Chúng tôi không còn là người yêu của nhau nữa mà đã trở thành bạn đời. Vì thế, quá khứ ơi, hãy ngủ ngoan. Mong mọi người sẽ chúc phúc cho chúng tôi".

Huỳnh Anh và Lan Phương chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp
Huỳnh Anh và Lan Phương chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp

Cả 2 đã gắn bó và đồng hành với nhau suốt 4 năm qua với nhiều sự thăng trầm. Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đối mặt với nhiều điều tiếng bởi cô hơn anh 6 tuổi. Nữ MC nói nhiều người chấp niệm với chuyện tình cảm cũ của Huỳnh Anh nên khó chấp nhận và mở lòng với cô.

Huỳnh Anh đã cầu hôn Bạch Lan Phương vào năm 2021. "Tôi yêu nhiều nhưng chưa từng hỏi cưới ai. Khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy trải qua. Cô ấy cho tôi cảm giác mình là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khi như tôi là một phần của họ. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau" - Anh chia sẻ.

huynh-anh-ket-hon-1

Trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai. "Khi gặp anh, em biết sẽ không còn ai hơn nữa. Không còn ai thay thế anh trong giấc mộng" - Cô viết.

Huỳnh Anh sinh năm 1992, tham gia đóng phim từ năm 17 tuổi. Anh được biết đến nhiều hơn với các bộ phim truyền hình như Chạy trốn thanh xuân, Cả một đời ân oán, Cầu vồng tình yêu, Bộ tứ 10A8.

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, cô là MC từng dẫn nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như Thời trang và Cuộc sống, VTV kết nối. Hiện tại, Lan Phương tự kinh doanh tại Hà Nội. Cô đã có một con gái, hai mẹ con thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Bài khác